hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khóa học Thiết Kế Nội Thất phương pháp thực hành tiết kiệm một nửa thời gian học

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. noithatbosco

  noithatbosco Staffs

  Tham gia ngày:
  20/10/15
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đang tìm một khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn nhưng có thể đảm bảo hiệu quả? Có nhiều chương trình học như bạn thấy nhưng hầu hết các chương trình hiện nay chú trọng vào lý thuyết hoặc quá chú trọng vào các phần mềm. Không ít người đã lầm tưởng một chương trình đào tạo thiết kế nội thất với các chương trình học phần mềm. Một khóa học thiết kế nội thất tiêu chuẩn phải mang tính thực tế cao nhất là đối với khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn. Sự đầu tư quá nhiều thời gian cho lý thuyết sẽ lãng phí thời gian học của bạn.

  Có những yếu tố nào để bạn quyết định lựa chọn một khóa học thiết kế nội thất

  - Thứ nhất: khóa học phải đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết cho người thiết kế nội thất, trong kiến thức lại cần có đủ yếu tố mỹ thuật và kỹ thuật chứ không chỉ là học phần mềm như Autocad, 3Dmaxs…

  - Thứ hai, khóa học thiết kế nội thất cần có chương trình làm việc thực tế. 60% lý thuyết, 40% thực hành thực tế là cơ cấu lý tưởng cho một khóa học.

  - Thứ ba, đội ngủ giảng viên chất lượng.

  Tại AWE, phương pháp đào tạo toàn diện từ lý thuyết đến thực tế lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam. Lần đầu một khóa học thiết kế nội thất ngắn hạnchỉ5 tháng nhưng học viên được trải nghiệm 5-10 dự án thực tế và có trong tay tối thiểu 05 dự án thiết kế đạt yêu cầu. Con số này tương đương với một sinh viên đại học ngành thiết kế nội thất sau khi ra trương và làm việc được 6 tháng và chắc chắn tiết kiệm tối thiểu một nửa thời gian cho người học thiết kế nội thất.

  Khóa học Thiết Kế Nội Thất chuyên nghiệp tại AWE nhờ phương pháp đào tạo hiện đại trên nên cam kết về chất lượng sau khóa học.

  Chương trình học gồm 70 buổi học, mỗi buổi 2,5 giờ. Học viên được trang bị 9 môn học lý thuyết và chương trình 30 buổi làm dự án thực tế.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khóa học Thiết Kế Nội Thất phương pháp thực hành tiết kiệm một nửa thời gian học