hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Thực Hành Nâng Cao: Những điều không dạy trong trường Đại Học

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. noithatbosco

  noithatbosco Staffs

  Tham gia ngày:
  20/10/15
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Việc đầu tiên cần có đối với người làm trong nghành thiết kế nội thất là phải có kiến thức và kỹ năng làm việc. Có nhiều con đường để học thiết kế nội thất đối với những người thiếu cả hai điều này.

  Kiến thức lý thuyết thiết kế nội thất rất phong phú và đa dạng, trải dài trên nhiều lĩnh vực như mỹ thuật, tư duy thiết kế, phần mềm... Bạn có thể mày mò tự học thiết kế nội thất bằng các giáo trình trên mạng, video hướng dẫn... Tuy nhiên có nhiều trở ngại trong việc tự học thiết kế nội thất mà nhiều người gặp phải đó là lượng kiến thức quá đồ sộ, công cụ phần mềm phức tạp đòi hỏi sự đầu tư về thời gian và kiên nhẫn. Có nhiều bạn đã mua sách, down giáo trình học thiết kế nội thất trên mạng, nhiều tutorial dạy thiết kế nội thất nhưng vì có nhiều mảng kiến thức, học xong mảng này lại bận chuyện gì đó nên nghỉ học, đến lúc học tiếp lại quên, mất thời gian xem lại... kết cục là vừa ngại học, vừa quên, cả sách điện tử lẫn sách giấy đều bỏ xó. Nếu tự học không hiệu quả như vậy sẽ khiến bạn mất thời gia và quan trọng là bạn không làm được thiết kế, bạn nên cân nhắc đến việc học thiết kế nội thất một các bài bản và toàn diện theo các khóa học thiết kế nội thất. Tham gia các khóa học thiết kế nội thất bạn sẽ được truyền đạt không chỉ kiến thức trong giáo trình mà còn kiến thức từ các giảng viên; tiết kiệm thời gian và khiến bạn có trách nhiệm học tập hơn so với việc tự học.

  iến thức thực tế và kỹ năng làm việc trong thiết kế nội thất lại là một phần khó có thể tự học. Kiến thức thực tế cần được truyền đạt từ những người đi trước trong nghề còn kỹ năng làm việc cần bạn bắt tay vào làm dự án. Bạn hoàn toàn có thể tự thực hành bằng cách thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình, nhận dự án thiết kế nội thất miễn phí... nhưng khi chưa có kiến thức thiết kế đầy đủ, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Tham gia khóa học thiết kế nội thất có chương trình học thực hành và làm dự án vẫn là lựa chọn tốt hơn cho việc học thiết kế nội thất trên thực tế.

  Bạn có thể tham khảo khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn tại AWE với phương pháp đào tạo hiện đại dành cho những bạn chưa có kiến thức, kỹ năng làm việc trong thiết kế nội thất. Nội dung của Khóa Học Thiết Kế Nội Thất cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng và đặc biệt là trải nghiệm làm thiết kế khi học, đảm bảo bạn có thể làm về thiết kế nội thất sau khi kết thúc khóa học.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Thực Hành Nâng Cao: Những điều không dạy trong trường Đại Học