hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khóa học thực hành 3ds max chuẩn trong thiết kế nội thất

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. noithatbosco

  noithatbosco Staffs

  Tham gia ngày:
  20/10/15
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Khóa học thực hành 3ds max chuẩn trong thiết kế nội thất thích hợp cho các bạn sinh viên chuyên ngành nội thất kiến trúc và xây dựng đang có nhu cầu học thêm và cải thiện kỹ năng 3s max của mình.

  Đây là một khóa học được nhiều bạn học viên của AWE đánh giá là khóa học chuẩn mang lại những điều thực sự cần thiết cho người học,học viên được học tập qua sự hướng dẫn trực tiếp của giáo viên và thực hành trên máy tính. Các bài tập đa dạng và hình thức phù hợp với những ai đã và có nền tảng kiến thức về 3ds max hay đã học các chương trình về chuyên ngành nội thất kiến trúc và xây dựng.

  Khóa học từ cơ bản tới nâng cao, nội dung chương trình được trình bày mạch lạc với giáo trình riêng đã áp dụng thành công trong nhiều loại hình đào tạo tại AWE. Cam kết đây là khóa học chuẩn nhất cho các bạn. nắm được các kiến thức tổng quan và thực hành. Mỗi buổi học trong 2,5h đồng hồ và liên tục 3 buổi trên tuần. Các học viên lựa chọn học buổi chiều hoặc buổi tối tùy vào thời gian rảnh để có thể tham gia học đầy đủ nhất.

  Chương trình đào tạo trong 42 buổi kéo dài trong hơn 3 tháng với 2 phần học lý thuyết và thực hành. Lý thuyết các bạn được học những kiến thức cơ bản những cần thiết cho việc học thiết kế nội thất. Qua thực hành các bạn sẽ nắm rõ hơn những công cụ và tính năng trong 3ds max. nhằm mang lại khóa học chuẩn và chất lượng nhất AWE nhận số lượng học viên giới hạn trong mỗi lớp. Khi kết thúc khóa học trung tâm cấp chứng nhận đào tạo được sở giáo dục đào tạo hà nội cấp phép, ngoài ra học viên được tặng bộ thư viện phần mềm trị giá để phục vụ cho việc làm và thiết kế sau này.

  Đây là khóa học chuẩn nhất trong đào tạo và học 3ds max trong thiết kế nội thất, các bạn có thể tìm hiểu khóa học trên website: http://awe.edu.vn/
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khóa học thực hành 3ds max chuẩn trong thiết kế nội thất