hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khoan trụ Implant có đau hay không bác sỹ?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. nhakhoaachau

  nhakhoaachau Staffs

  Tham gia ngày:
  27/5/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  dồi dào người nghĩ cấy ghép Implant sẽ “kinh khủng” lắm. Sự thật không hẳn là như vậy , ghép Implant được xem là nhẹ nhàng và ít chấn thương hơn nhiều so với nhổ răng , bởi vậy , cũng ít “đau” hơn nhổ răng. Bạn và Nha Khoa Quốc Tế Á Châu hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về cấy ghép Implant có đau hay không nhé.

  Công nghệ cấy ghép răng implant đi hàng đầu Việt Nam

  cấy ghép Implant có đau hay không nếu được bác sỹ chuyên trị giỏi thực hiện?

  Bạn hãy thử tưởng tượng một chiếc răng khi cần phải nhổ thường là sẽ ở trong tình trạng rất tệ: nhiễm trùng nặng , sưng lên xẹp xuống Hai ba lần , và thỉnh thoảng chỉ cần đụng nhẹ một tẹo là bạn đã cảm thấy “khiếp đảm”! Khoa học cũng đã chứng minh là trong tình trạng nhiễm trùng , sưng viêm nặng thì thuốc tê cũng không có tác dụng công hiệu lắm. Bởi vậy mà tại Nha Khoa Á Châu , nếu ối trá sự thúc bách , BS sẽ chỉ định bạn dùng thuốc kháng sinh và giảm đau trước với mục đích giảm sưng viêm , rồi sau thời gian ấy mới nhổ răng.

  ngoại giả , khi nhổ răng BS sẽ nạy và bắt kềm , mục tiêu là làm cho xương ổ giãn rộng hoặc thậm chí vỡ xương ổ răng để lấy răng ra , là nguyên do chính gây ra đau và sưng viêm nhiều sau khi nhổ. Kỹ thuật hiện tại đòi hỏi BS giữ lại tối thiểu chấn thương và bảo tồn xương ổ răng tối đa khi nhổ răng. Vì vậy , BS của Nha Khoa quốc tế Á Châu sẽ đề nghị bạn nhổ răng bằng phương pháp tiểu phẫu thuật để ngăn lại trong một giới hạn nhất định chấn thương nếu thấy cần thiết , đặc biệt là đối với các trường hợp nhổ răng khó.

  [​IMG]

  Hình: mô phỏng và x-quang của răng bị nhiễm trùng do sâu răng. Khi răng bị sâu và gây ra nhiễm trùng tủy , thần kinh và mạch máu trong tủy răng bị kích thích mạnh , làm tăng cảm giác đau và ngăn lại trong một giới hạn nhất định công hiệu của thuốc tê cũng như thuốc giảm đau , làm cho bạn cảm thấy “đau” nhiều hơn.

  Hình: áp xe do phục hình răng sứ không tốt , gây viêm và nhiễm trùng tủy răng. Sẽ rất khó ngăn lại trong một giới hạn nhất định được một chiếc răng bị nhiễm trùng nặng như vậy. cấy ghép implant ở đâu tốt Hà Nội cho lại công hiệu vĩnh viễn

  trái lại , khi bạn đến gặp BS để request ghép Implant , vùng cần ghép Implant thường ở trong thể trạng thông thường và khỏe mạnh: không tồn tại nhiễm trùng vì răng đã được nhổ và lành thương từ lâu , không có sưng viêm , bởi vậy sẽ đáp ứng rất tốt với thuốc tê và các loại thuốc giảm đau khác. Ngoài ra , huyết mạch và tâm thần tại vùng này cũng đã bị tiêu đi ít nhiều trong thời gian dài bị mất răng , từ thời gian này vùng này cũng ít rất thính với đau hơn.

  Hình: cấy ghép Implant trước và sau khi phẫu thuật. Vì khi mất răng , huyết mạch và tâm thần tại nơi đó sẽ bị tiêu đi , nên việc cấy ghép Implant sẽ ít “nhạy cảm” và cũng ít chảy máu hơn so với khi nhổ răng.

  Trong trường hợp bạn nhổ răng phối hợp với cấy ghép Implant trong 1 lần giải phẫu , trụ Implant sẽ đóng vai trò như một phần của thân thể bạn trong ổ răng sau khi nhổ , nên thời kì lành thương sẽ nhanh hơn và cũng dễ dàng hơn , vì bình thường thì thân thể phải tái hiện lại hết thảy xương bị mất đi khi nhổ răng nên sẽ lâu lành thương hơn.

  Cấy ghép Implant có đau hay không

  Cấy ghép Implant có đau hay không – nước phụ thuộc vào công nghệ tân tiến vận dụng

  Hình: quá trình lành thương thông thường sau khi nhổ răng. Cơ thể sẽ cần khoảng 3-6 tháng để tái tạo lại hoàn toàn xương ở vùng răng đã nhổ.

  Cấy ghép răng Implate ảnh 17 Cấy ghép răng Implate ảnh 18

  Hình: quá trình lành thương khi nhổ răng và ghép Implant trong cùng 1 lần phẫu thuật. Do trụ Implant đóng vai trò như một phần “xương” của ổ răng , nên việc tạo xương sẽ nhanh hơn , và lành thương cũng nhanh và dễ dàng hơn.

  Khi bạn ghép Implant , BS có khả năng lật nướu để biểu lộ xương hoặc không lật nướu , từ chuyên trị làm gọi là lật vạt. Nếu bạn ghép Implant đồng thời phải thực hành thủ đoạn rạch nướu để lật vạt , thì cần phải dành nhiều thời gian để lành thương hơn. Chính thủ thuật này làm cho vết thương lâu lành hơn.

  Cấy ghép Implant có đau hay không dựa vào lượng thuốc tê mà bác sỹ sử dụng

  Tại Nha Khoa Á Châu , đa số với các trường hợp giản dị , BS Implant đều đặt trực tiếp , không cần phải lật nướu lên , hoặc chỉ sử dụng đường rạch rất nhỏ. Kỹ thuật này đòi hỏi BS phải có tay nghề , Thấp kỹ thuật và nhiều kinh nghiệm. Bởi thế mà tại Nha Khoa quốc tế Á Châu , bạn sẽ thấy kinh ngạc với Cuối cùng ghép Implant , thời gian đặt Implant , đa phần sẽ “ngoài mong chờ của bạn”.

  Hình: cùng cấy ghép 3 Implant , nhưng ở hình bên trái kỹ thuật rạch nướu và lật vạt sẽ gây ra nhiều chấn thương , và thời kì lành thương lâu hơn so với kỹ thuật “không lật vạt” ở hình bên phải.

  Như vậy , cấy ghép Implant sẽ “đau” tùy theo từng trường hợp cụ thể , ăn nhập dồi dào vào trình độ và kinh nghiệm của thầy thuốc , thời kì mất răng ( tiêu xương nhiều hay ít ) , và kỹ thuật thực hiện.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khoan trụ Implant có đau hay không bác sỹ?