hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khoảnh khắc Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Nhằm mục tiêu xây dựng và quảng bá hình ảnh một đất nước tươi đẹp, năng động đầy tiềm năng đến thế hệ trẻ Việt Nam trong và ngoài nước cũng như bạn bè quốc tế, Hội Truyền thông số Việt Nam phối hợp cùng Hiệp hội Internet Việt Nam tổ chức Cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc Việt Nam".

  [​IMG]

  Cuộc thi là hoạt động thường niên nhằm quảng bá danh lam thắng cảnh, đất nước, con người, phong tục tập quán, sản vật,… của quốc gia cũng như các tỉnh, thành phố để qua đó thúc đẩy phát triển du lịch và thu hút đầu tư của các địa phương.

  Với thông điệp “Mỗi công dân một bức ảnh thể hiện tình yêu gia đình, quê hương và đất nước”, đồng thời vận động xây dựng Kho dữ liệu số lưu giữ 10 triệu khoảnh khắc đẹp nhất về Việt Nam – Đất nước – Con người, Cuộc thi chính thức khởi động từ ngày 1/11/2013 và kéo dài đến ngày 30/11/2014 với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 500 triệu đồng. Mọi công dân từ đủ 15 tuổi trở lên không phân biệt giới tính, tôn giáo, quốc tịch là tác giả hoặc chủ sở hữu các tác phẩm ảnh về Việt Nam - Đất nước - Con người đều có thể dự thi với số lượng ảnh không hạn chế, tuy nhiên mỗi ảnh chỉ được tham gia một chủ đề của cuộc thi (3 chủ đề: Đất nước, Con người; Việt Nam đổi mới; Biển đảo, biên giới). Thông tin chi tiết xem tại website chính thức của chương trình theo địa chỉ http://khoanhkhacvietnam.vn.

  Ban Tổ chức cho biết, trong tháng phát động đầu tiên, Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng và hỗ trợ tích cực từ các báo điện tử, mạng xã hội. Hơn 2000 khoảnh khắc đẹp của hơn 1000 tác giả thuộc nhiều lứa tuổi và công tác ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau đã được gửi về.

  Lễ trao giải được tổ chức và truyền hình trực tiếp trên Kênh truyền hình đối ngoại quốc gia, dự kiến diễn ra vào tháng 12/2014.

  Nguồn: LangvietOnline
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khoảnh khắc Việt Nam