hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khởi động chương trình kích cầu du lịch nội địa năm 2014

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. Hotel Viet

  Hotel Viet Manager

  Tham gia ngày:
  14/2/14
  Bài viết:
  634
  Đã được thích:
  431
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Nhóm liên minh kích cầu du lịch ngày 24/2/2014 cho biết: Tiếp nối thành công của chương trình kích cầu du lịch nội địa năm 2013, Liên minh kích cầu cùng Hãng Hàng không quốc gia Việt Nam (Việt Nam Airlines) tiếp tục phối hợp xây dựng bộ sản phẩm du lịch mới của năm 2014.

  Các sản phẩm này được triển khai sâu rộng tới du khách, góp phần giới thiệu nhiều điểm đến hấp dẫn với các chương trình khuyến mãi, có lợi cho du khách.

  [​IMG]

  Trưởng nhóm liên minh kích cầu, ông Nguyễn Công Hoan, Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Hà Nội (Hà Nội Redtour) khẳng định: Liên minh cùng Việt Nam Airlines vẫn duy trì biểu giá khuyến mãi như với năm 2013, đó là giảm 50% giá vé máy bay. Giá vé máy bay giảm sâu nên chi phí cho một tour sẽ giảm từ 30-40%. Bên cạnh đó, Liên minh kích cầu cũng đa dạng hóa các chùm tour, tăng thêm các điểm đến hấp dẫn để thu hút khách hàng.

  Ngay trong tháng 3/2014, Liên minh sẽ triển khai các bộ sản phẩm với 4 điểm nhấn đặc sắc là: Điện Biên, Buôn Ma Thuột, Phú Quốc và hành trình di sản miền Trung. Đến với Điện Biên vào thời gian này, du khách sẽ được tham dự lễ hội “Hoa ban khoe sắc” có quy mô hoành tráng nhất từ trước tới nay (13 -15/3/2014) và cùng với người dân nơi đây chuẩn bị các hoạt động kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2014).

  Liên minh kích cầu gồm hơn 60 đơn vị lữ hành trên khắp 3 miền Bắc- Trung- Nam đã tiến hành 8 đoàn khảo sát khu vực Tây Bắc, trong đó có Điện Biên để đánh giá khả năng đáp ứng dịch vụ du lịch cho du khách vào thời kỳ cao điểm. Liên minh cũng đưa ra tour tham khảo cho du khách "Quyến rũ sắc trắng hoa ban" đến: Điện Biên – đèo Pha Đin Mường Phăng – đảo Đào hoa – hồ Pá Khoang – bản Mển, trong 3 ngày.

  Tour miền Trung năm nay gắn kết ba địa danh nổi tiếng Quảng Bình - Huế - Đà Nẵng trong một hành trình, khai thác tối đa 2 đường bay thẳng là Hà Nội - Quảng Bình và Đà Nẵng- Hà Nội. Tháng 3/2014 cũng là mùa hoa cà phê nở rộ nên các tour đến miền Trung cũng khai thác tối đa nét đặc sắc này, đặc biệt là Lễ hội Biển Hồ mùa xuân tại Pleiku, chào đón năm Du lịch Quốc gia 2014 Tây Nguyên - Đà Lạt...

  Liên minh kích cầu du lịch ra đời năm 2013, tập hợp các đơn vị lữ hành uy tín trên khắp cả nước cùng tham gia liên kết với Việt Nam Airlines để giảm giá thành sản phẩm du lịch, thu hút du khách bằng mức giá hấp dẫn, chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu. Năm 2013, Liên minh kích cầu du lịch đã hoạt động rất thành công, điển hình là đã tung ra 50 tour du lịch không lợi nhuận, thu hút du khách trong và ngoài nước với mức khuyến mãi cao nhất lên đến 50%. Liên minh kích cầu du lịch hoạt động tích cực đã thu hút du khách quốc tế, nội địa, sử dụng các sản phẩm du lịch, góp phần để du lịch Việt Nam hoàn thành các chỉ tiêu đề ra.

  Mod - Theo CPV
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Khởi động chương trình kích cầu du lịch nội địa năm 2014