hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khởi động cuộc thi dù bay quốc tế tại Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Ngày 23/5, Cuộc thi Dù bay quốc tế-Đà Nẵng (DIPR 2012) chính thức khởi động trên bầu trời bãi biển Công viên Biển Đông.

  [​IMG]

  25 vận động viên môn dù bay từ nhiều nước trên thế giới (trong đó có 3 vận động viên đến từ Pháp, 1 vận động viên Ba Lan, 1 vận động viên Hoa Kỳ và 20 vận động viên Nhật Bản) bắt đầu những màn trình diễn đầu tiên về dù bay.

  Cuộc thi Dù bay Quốc tế mang chủ đề “Đà Nẵng-Tầm cao mới” kéo dài từ ngày 23/5 đến hết ngày 27/5. Cuộc thi gồm 4 nội dung là bay tốc độ, bay lượn tránh chướng ngại vật, bay đội hình và bay cứu hộ.

  Ban tổ chức cho biết trong thời gian từ ngày 23 đến 25/5, đồng thời với việc các vận động viên bay tập luyện làm quen với hướng gió và cự ly cũng như địa điểm cất cánh, hạ cánh trên bãi biển Đà Nẵng, dựa vào các yếu tố thời tiết, các vận động viên tham gia thi đấu một trong các nội dung như bay tốc độ, bay lượn tránh chướng ngại vật, bay đội hình hoặc bay cứu hộ...

  Trong thời gian này, du khách có nhu cầu bay trải nghiệm sẽ đăng ký trước với mức giá 1,3 triệu đồng/người/lượt và 1,7 triệu đồng/người/lượt (nếu không đăng ký trước). Hiện chỉ có 2 vận động viên phục vụ cho các cuộc bay trải nghiệm nhưng đã có hàng trăm du khách đăng ký tham gia, nên việc sắp xếp lịch trình bay cũng khá phức tạp.

  Ông Shin Kake, Giám đốc điều hành Công ty AiREA Nhật Bản - một trong những đơn vị tư vấn DIPR 2012, cho biết cuộc thi lần này quy tụ các vận động viên có nhiều kinh nghiệm trên thế giới. Ông hy vọng cuộc thi sẽ tạo sự mới lạ, cảm giác thích thú cho người dân cũng như du khách khi chiêm ngưỡng các màn trình diễn.

  Ông cũng cho biết thường thì khoảng cách cuộc thi dù bay quốc tế là 100km, nhưng đơn vị đã thống nhất tại cuộc thi này, các vận động viên sẽ tham gia thi bay trong cự ly là 1,5km.

  Nguồn: TTXVN
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khởi động cuộc thi dù bay quốc tế tại Đà Nẵng