hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khởi động dự án “Quảng bá các di sản thế giới khu vực miền Trung” tại Hội An

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Ngày 8/5/2012, dự án “Quảng bá các di sản thế giới khu vực miền Trung” sẽ chính thức diễn ra tại Hội An, mở ra thêm nhiều cơ hội để giới thiệu về miền Trung đến du khách. Dự án do Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên Hợp Quốc (UNESCO) hợp tác với UBND tỉnh Quảng Nam triển khai.
  [​IMG]
  Mục tiêu chính của dự án “Quảng bá các di sản thế giới khu vực miền Trung” là tăng cường tính gắn kết giữa ba điểm di sản thế giới Huế - Hội An và Mỹ Sơn trong quảng bá nhằm tạo điểm nhấn về cụm điểm đến.

  Điểm nhấn khởi động trong năm đầu tiên của dự án sẽ tập trung vào di sản thế giới Hội An với những hoạt động cụ thể như: Nâng cấp và phát huy tính hiệu quả của các điểm bán vé và hướng dẫn tham quan trở thành một trong những trung tâm thông tin cho du khách. Bổ sung hệ thống biển thông tin, chỉ dẫn tại các điểm di tích.

  Bên cạnh đó, dự án cũng dành nguồn lực đầu tư cho các phương tiện và công cụ hướng dẫn tham quan cho khách du lịch như tờ rơi, tập gấp, sách hướng dẫn thông tin.

  Theo đó, nội dung trong các phương tiện thông tin này sẽ tập trung tăng cường tính gắn kết giữa 3 điểm di sản Hội An – Huế và Mỹ Sơn.

  Thông tin cụ thể về các làng nghề thủ công, các giá trị văn hóa truyền thống và khuyến nghị du lịch trách nhiệm. Kết nối du khách với cộng đồng địa phương, tăng cường quảng bá cho các sản phẩm du lịch của cộng đồng, góp phần nâng cao lợi ích cho cộng đồng địa phương từ sự phát triển của du lịch.

  Cùng với thị trường Nga, Nhật Bản, hiện Hàn Quốc cũng là một trong số những thị trường khách trọng điểm mà du lịch miền Trung đang hướng đến quảng bá, thu hút, khai thác.

  Nguồn: website báo Hội An
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khởi động dự án “Quảng bá các di sản thế giới khu vực miền Trung” tại Hội An