hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khu phức hợp Asa Thái Bảo qui mô vừa phải

Thảo luận trong 'Thông tin mua bán chuyển nhượng'

 1. traungo

  traungo Staffs

  Tham gia ngày:
  8/3/16
  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khu phức hợp Asa Thái Bảo qui mô vừa phải
  Asa Light quan 8 là dự án BDS căn hộ được cấu trúc chuẩn nước Nhật theo xu hướng căn hộ thông minh với qui mô lớn tại khu vực Tây Nam TP Hồ Chí Minh trong bối cảnh hạ tầng cơ sở kỹ thuật tại khu vực đang được đẩy mạnh và nhiều công trình giao thông, đây là nơi mà chính quyền đô thị chú trọng xây dựng và quy hoạch một vài dự án quan trọng, kéo theo xu hướng phát triển thị trường BĐS địa điểm tại quận 8 trong năm 2016. Bạn và gia đình còn chần chờ gì nữa?

  Căn hộ Asa Light có địa điểm rất tiềm năng trong khu vực quận 8, nằm trong khu dân cư yên bình Phạm Thế Hiển. Bao quanh dự án BDS là một vài tuyến đường lớn của địa điểm tại Tây Nam. Bao quanh đề án là những tuyến đường trọng điểm của địa điểm tại như Phạm Hùng, Phạm Thế Hiển, Dương Bá Trạc và Nguyên Văn Linh. Với 3 tuyến đường nội khu đường số 13, 15, 17 đi vào 3 cổng chính của dự án nhà đất

  [​IMG]

  Từ dự án BDS các chúng ta có mẹo hay dễ dàng đi bằng xe máy đến các khu vực kế cạnh như:​

  Chỉ mất 5 phút đến quận 5.

  Chỉ mất 10 phút đến quận 10, 3, 1.

  Chỉ mất 10 phút kết nối đến khu thành phố Phú Mỹ Hưng.

  Chỉ mất 10 phút đi đến đến các quân trung tâm khi tuyến tàu metro số 2 Bến Thành – Tham lương bổng di chuyển vào vận hành.

  Chỉ mất 30 phút đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

  Căn hộ Asa Light có phương pháp thanh toán theo công đoạn xây , đây là chính sách thanh toán rất linh hoạt đảm bảo cho khách an tâm về công đoạn xây dựng của CDT. Thanh toán chia làm 19 đợt trả trong khu vực vòng 2 0 tháng không lãi suất. Với chính sách như vậy đảm bảo khách hàng chủ động về mặt tài chính và hưởng dụng được nhiều mục đích khác nhau.

  Căn hộ ASA Light

  Căn hộ Asa Light là dự án khu phức thật hoàn hảo gồm căn hộ đẳng cấp, trung tâm thương mại và shophouse, toạ lạc tại mặt tiền tuyến đường số 17, phường 4, quận 8, TP HCM. Mang một số chi phí trị di chuyển khu vực cao, hứa hẹn đây sẽ là khu căn hộ đáng sống bậc nhất địa điểm tại Tây Nam thành thị Hồ Chí Minh.

  Với tiêu chí mang lại một đời sống xanh - sạch giữa chốn phố phường nhiều khói bụi, CDT chỉ tin tưởng sử dụng 32,77% quy mô đất để xây , phần còn lại dành cho mảng xanh và các công trình tiện ích khác. Cùng với kiến trúc tân tiến, cấp cao, mua được địa điểm tiềm năng, dự án Asa Light được đánh giá trị có nhiều tốt sinh lời trong tương lai. Ngoài ra, căn hộ Asa Light có giá cả bán hợp lý, diện tích các căn hộ chỉ từ 49,98 đến 69,99 m2, rất tương thích với quan tâm ở thực của người dân, đặc biệt là những gia đình trẻ.

  PKD.DA: 0905.222.379

  Nguồn: Tổng Hợp
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khu phức hợp Asa Thái Bảo qui mô vừa phải