hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khuôn mặt đẹp hoàn hảo với dịch vụ thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bachhai

  bachhai Staffs

  Tham gia ngày:
  6/11/13
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Một khuôn mặt đẹp hoàn hảo theo tiêu chuẩn hiện đại đã và đang là ước mơ của hầu hết những người trẻ hiện đại. Vậy nên, để có được khuôn mặt với các đường nét thanh tú, hoàn hảo có rất nhiều người đã tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để thực hiện can thiệp thẩm mỹ từ đơn giản đến chuyên sâu phức tạp.

  Phẫu thuật khuôn mặt: Có thể nhận định đây la loại hình thẩm mỹ, can thiệp dao keo phức tạp nhất nhưng có khả năng mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Phương pháp thẩm mỹ chuyên sâu này hoàn toàn có thể làm thay đổi cấu trúc khuôn mặt một cách tổng thể, hô biến khuôn mặt to bành,góc cạnh, thô cứng trở nên mềm mại, thanh tú, các đường nét tự nhiên, hài hòa,…Nói chung phẫu thuật mặt có thể biến một người có khuôn mặt nhiều khiếm khuyết thậm chí là xấu “ma chê, quỷ hờn” trở nên xinh đẹp,”chim sa cá lặn”.

  [​IMG]
  Khác biệt lớn trước à sau khi phẫu thuật

  Nâng mũi bọc sụn: Cánh mũi không chỉ quyết dịnh đến yếu tố thẩm mỹ là nó còn gây ảnh hưởng đến số mệnh con người. Một cánh mũi cao, thẳng thon gon sẽ khiến khuôn mặt trở nên thanh tú ưa nhìn. Không những thế cánh mũi này sẽ giúp chúng ta thay đổi tương lai, cải tạo vận mệnh.

  Hiện nay với công nghệ thẩm mỹ nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc chúng ta hoàn có thể dễ dàng thay đổi cánh mũi nhiều khiếm khuyết của mình để thay vào đó là một cánh mũi đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại.

  [​IMG]
  Khuôn mặt đẹp hơn nhờ phẫu thuật

  Phẫu thuật hàm hô: Dù bạn có sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh, một cánh mũi cao,thon gọn hay một lhuoon mặt ới làn da trắng ngần,…nhưng chỉ cần mang khiếm khuyết hàm hô thì chắc chắn khuôn mặt ấy sẽ không còn đẹp, không còn mang giá trị thẩm mỹ như mong đợi. Vậy nên, trong tr]ơngf hợp này phẫu thuật hàm chính là con đường ngắn nhất à nhanh nhất để bạn loại bỏ khiếm khuyết khuôn hàm không mong muốn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khuôn mặt đẹp hoàn hảo với dịch vụ thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc