hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khuôn mặt V Line là gì?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. anhthu2015

  anhthu2015 Staffs

  Tham gia ngày:
  16/3/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hỏi:

  Chào bác sĩ, xem tin tức và theo dõi báo chí tôi thấy hiện nay mọi người đang “phát sốt” vì gương mặt V Line giống như các diễn viên Hàn Quốc, đi đâu cũng gặp. Vậy cho tôi hỏi khuôn mặt V Line là gì? Làm sao để có mặt V Line?
  (Phương Anh, Quận 1)

  Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

  Chào Phương Anh, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc khuôn mặt V Line là gì đến chúng tôi, xin trả lời vấn đề này như sau:

  Như một trào lưu, hiện nay mọi tiêu chuẩn về một khuôn mặt đẹp dường như đều hướng về các tỉ lệ vàng của khuôn mặt V Line. Nhưng có lẽ không phải ai cũng nắm rõ được thế nào là một khuôn mặt V Line đúng chuẩn và giải pháp để sở hữu mặt V Line.

  [​IMG]

  Khuôn mặt V Line là gì?

  Khuôn mặt V Line là cách gọi của kiểu gương mặt nhỏ nhắn, thon gọn với xương hàm thanh mảnh, hai góc xương hàm và cằm sẽ tạo thành hình chữ V hài hòa. Hiện nay, khuynh hướng này đã và đang tạo hiệu ứng rất mạnh mẽ không chỉ ở giới ca sĩ diễn viên mà còn trên toàn Châu Á.

  Với người có gương mặt vuông, to nhưng mong muốn một khuôn mặt gọn hơn, thanh thoát hơn thì có thể thực hiện gọt mặt V Line hoặc trái xoan tùy theo ý thích. Mặt trái xoan cũng có những đường nét tương tự như V Line, do đó, trước khi thẩm mỹ, bạn có thể trao đổi với bác sĩ về kiểu khuôn mặt mà mình ưa thích. Từ đó chuyên gia sẽ cho bạn lời khuyên chỉnh sửa phù hợp.

  [​IMG]

  Hiện nay gọt mặt là biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt giúp bạn có khuôn mặt V Line nhanh chóng, hiệu quả ổn định và lâu dài. Để đảm bảo kết quả tốt nhất thì chị em nên tìm đến trung tâm thẩm mỹ thực sự uy tín và gặp bác sĩ trình bày cụ thể mong muốn của mình.

  Gọt mặt V Line nên thực hiện ở đâu?

  Các chuyên gia về thẩm mỹ cho rằng, trong quá trình gọt mặt thì công nghệ là yếu tố hàng đầu tạo cơ sở cho sự thành công. Nếu bạn phẫu thuật bằng công nghệ gọt mặt V Line truyền thống thì có thể kết quả sẽ không được như mong đợi, thậm chí là xảy ra biến chứng vì thiếu hoặc sai một số bước. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc - chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện JW (Top 5 trong các trung tâm, thẩm mỹ viện uy tín tại Hàn), là cơ sở đầu tiên tiến hành gọt mặt V Line theo chuẩn công nghệ Hàn Quốc.

  [​IMG]

  Qua rất nhiều ca gọt mặt thành công và tạo sự tin cậy cho khách hàng bằng chế độ bảo hành uy tín, sự phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên tư vấn,…. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là nơi nhận được sự chọn lựa hàng đầu của nhiều người để thay đổi diện mạo.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Khuôn mặt V Line là gì?