hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Khuyến mãi 30% lắp đặt kho lạnh cho các khách sạn!

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. kholanhmienbac

  kholanhmienbac Staffs

  Tham gia ngày:
  5/5/14
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Chào hè với ưu đãi lên đến 30% nhân công khi lắp đặt kho lạnh trong tháng 5/2014 này. Các khách sạn hãy tự đặt hàng cho mình 1 kho lạnh bảo quản thực phẩm hợp lý. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: 0912 769 629 để được Tư vấn thiết kế, lắp đặt, hay sửa chữa bảo dưỡng với dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.
  Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt kho lạnh, là đơn vị năng lực thực hiện những dự án lớn, từ việc lập kế hoạch, tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị và thi công trọn gói công trình lạnh công nghiệp. Công ty đã đấu thầu thiết kế và lắp đặt thành công nhiều hệ thống kho lạnh công nghiệp khó và hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và khắc khe của khách hàng. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn chu đáo và phục vụ trọn gói với phương châm uy tín chất lượng và lợi ích của khách hàng luôn hàng đầu, giá cả cạnh tranh.
  Các dịch vụ của chúng tôi gồm có:
  + Tư vấn thiết kế và lắp đặt kho lạnh công nghiệp, giàn lạnh công nghiệp, hầm thông gió, kho cấp đông cho các nhà máy chế biến thủy sản và bảo quản thực phẩm nóng lạnh, hệ thống kho lạnh cho các cơ sở chế biến thực phẩm với quy mô lớn vừa và nhỏ.
  + Sửa chữa nâng cấp và phục hồi hệ thống kho lạnh, giàn lạnh, giàn nóng máy lạnh công nghiệp, kho cấp đông đã cũ kỹ hoặc bị hư hại do thời gian, thiên tai ...
  + Dịch vụ cho thuê kho lạnh với những kho đã và đang hoạt động ổn định dành cho các khách hàng chưa có đủ vốn hay cần gấp kho cho hoạt động sản xuất kinh doanh
  + Hệ thống điều hòa không khí, làm lạnh và thông gió nhà xưởng,công ty cao ốc văn phòng, chung cư, nhà ở ....
  + Kiểm tra bảo trì định kỳ hệ thống lạnh công nghiệp đã thi công, đảm bảo cho quá trình vận hành thông suốt và hiệu quả.
  + Nhận kiễm tra bảo dưỡng hệ thống kho lạnh, hệ thông giàn lạnh,hệ thống máy điều hòa, máy lạnh công nghiệp... theo nhu cầu của khách hàng.

  Mọi thông tin chi xin liên hệ
  kholanhmienbac.com.vn
  Địa chỉ: số 45, Ngõ 72 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.
  Điện thoại: 0912 769 629
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Khuyến mãi 30% lắp đặt kho lạnh cho các khách sạn!