hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Kĩ thuật ngâm rượu ba kích

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. JonhBound

    JonhBound Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    29/4/16
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Cũng như việc thưởng trà thì cách ngâm và dùng rượu quý là cái thú “điềm viên” của nhiều bậc “trượng phu” xưa cho đến nay.

    Ba Kích Tím mang lại công dụng tới việc giúp chăm sóc sức khỏe cũng như có tác dụng điều trị một số bệnh như: Đau nhứt lưng do phong hàn, đi lại khó khăn, tiểu tiện nhiều lần không kiểm soát, đau bụng, mạch yếu, hỗ trợ bổ thận,tráng dương,cường gân cốt,… Đặc biệt Ba kích tím còn giúp nâng cao sức khỏe sinh lý cho cả nam và nữ.

    Từ xa xưa người ta đã thử nghiệm và cho ra đời nhiều loại rượu ngon bằng cách pha chế kết hợp với các loại thảo dược quý vừa để tăng vị đậm đà vừa hổ trợ sức khỏe. Hầu hết, rượu càng ngâm lâu càng ngon và giá trị của bình rượu còn phụ thuộc vào nguyên liệu dùng để ngâm. Ví dụ như rượu nhân sâm, rượu mật gấu…

    Nhưng hơn hết gần đây có một loại rượu không chỉ dành cho quý ông mà chị em còn yêu thích là rượu ba kích, vừa gần gũi, dễ thực hiện lại ngon và bổ.

    Cách ngâm rượu ba kích

    [​IMG]

    Ba kích được biết đến nhiều với công dụng bổ thận tráng dương. Một trong các cách đơn giản đề chế biến củ Ba kích đó là ngâm ba kích với rượu. Đây là phương pháp tối ưu để phát huy hết tác dụng của vị thuốc này.

    Trong ba kích có rất nhiều thành phần hóa học quý, khi ngâm ba kích chú ý chọn những củ ba kích tươi ngâm ngay sẽ tốt hơn ba kích khô. Vì ba kích khi phơi khô sẽ mất một số chất có lợi cho sức khỏe như Vitamin C…

    Tác dụng của rượu ba kích

    Uống 1 đến 2 ly rượu mỗi ngày sẽ giúp tăng cường sức đề kháng, tăng sự dẻo dai cho cơ thể. Ngoài ra, còn giúp ngăn chặn các trường hợp kén ăn, mất ngủ và các vấn đề về xương cốt ở người cao tuổi.

    Rượu ba kich có màu nâu đậm, mùi thơm, vị ngọt. Có tác dụng bổ dương. Dùng tốt cho các trường hợp thận dương kém, sinh dục kém. Tốt cho cả hai giới. Có thể uống 2-3 lần, mỗi lần 20-30ml trước bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ.

    Lưu ý: phải bỏ lõi trước khi ngâm vì lỗi ba kích có chứa độc tố, không có lợi cho tim.

    CỬA HÀNG RỪNG VÀNG - CHUYÊN ĐẶC SẢN TÂY BẮC
    Trụ sở: Số 35 Hoàng Đạo Thành,Kim Giang,Thanh Xuân, Hà Nội
    Điện Thoại: Mr. Quý 0989.582.617
    Website: rungvangtaybac.com
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Kĩ thuật ngâm rượu ba kích"