hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Kích cầu du lịch dịp hè 2012

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Các hãng lữ hành lớn như Vietrantour, Vietravel, Hanoi Redtours, Saigontourist… vừa công bố nhiều chương trình khuyến mãi hè 2012 với mức giảm giá mạnh, thậm chí lên tới 40%.

  [​IMG]
  Đây được coi là chương trình kích cầu du lịch lớn nhất trong năm nay và sẽ kéo dài suốt mùa hè. Giá tour trong nước đồng loạt giảm là do hàng không Việt Nam giảm giá vé máy bay tới 40% đối với khách đoàn trên 10 người.

  Cụ thể, Vietrantour đưa ra một bảng giá 10 chương trình du lịch thiết kế đặc biệt cho hè 2012 với mức giá giảm từ 3-4 triệu đồng. Ngoài các chương trình đường bay, công ty cũng đang chào bán tour Hà Nội - Hạ Long ngủ tàu 5 sao với mức giảm giá 20%, chỉ còn 2.499.000 đồng/khách cho 2 ngày tour. Còn tại Hanoi Redtours, các tour biển đảo khởi hành từ Hà Nội đến Đà Nẵng, Quảng Nam, Nha Trang, Phú Quốc, Quy Nhơn, Bình Thuận… lịch trình 4 ngày 3 đêm, nghỉ khách sạn 3-5 sao chỉ còn dao động từ 5-7 triệu đồng thay vì từ 7-10 triệu đồng như trước đây. Saigontourist cũng giảm đồng loạt từ 30-40% các hành trình tour từ hai đầu Hà Nội - Sài Gòn đi bằng đường hàng không. Vietravel giảm giá cho tour hè thêm khoảng 25%, đồng thời tung ra nhiều hình thức khuyến mãi như bốc thăm trúng thưởng, quà tặng…

  Nguồn: HNM
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Kích cầu du lịch dịp hè 2012