• Về việc đăng ký thành viên
 • Kích cầu du lịch tuyến Việt Nam - Nhật Bản

  Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

  1. Hotel Viet

   Hotel Viet Quản lý

   Tham gia ngày:
   14/2/14
   Bài viết:
   634
   Đã được thích:
   431
   Điểm thành tích:
   63
   Giới tính:
   Nam
   Từ ngày 15 đến 16/7/2014 tại Đà Nẵng sẽ diễn ra Lễ hội Giao lưu Văn hóa – Ẩm thực Việt NamNhật Bản. Đây là lễ hội chào mừng sự kiện đường bay thẳng của Vietnam Airlines theo tuyến Đà Nẵng - Nhật Bản, nối liền sân bay Đà Nẵng với sân bay Narita, Tokyo từ ngày 16/7/2014.

   [​IMG]

   Tham dự lễ hội này về phía Nhật Bản dự kiến có đại diện chính quyền các thành phố Nhật Bản có mối quan hệ với thành phố Đà Nẵng như Sakai, Otawara, Yokohama, Kawasaki, Nagasaki, Fukuoka, Mitsuke... cùng các đoàn nghệ thuật trống, thư pháp của Nhật Bản tham gia biểu diễn...

   Trong thời gian khai trương đường bay thẳng từ Đà Nẵng đến Nhật Bản, Vietravel Đà Nẵng đã kết hợp Vietnam Airlines mở tour kích cầu trong thời gian 5 ngày theo tuyến Đà Nẵng – Tokyo – Núi Phú Sĩ.

   Bên cạnh đó, Vietravel đã phối hợp cùng Vietnam Airlines và đối tác tại Nhận Bản chuẩn bị đầy đủ tất cả dịch vụ để phục vụ mọi nhu cầu của du khách từ 3 đầu khởi hành chính là TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng trong mùa hè năm nay. Dự kiến mức tăng trưởng sẽ tiếp tục tăng gấp đôi nếu chính sách miễn Visa Nhật Bản dành cho du khách Việt được thông qua vào tháng 6/2014.

   Theo Báo CAND
    

  Bài viết giới thiệu: "Kích cầu du lịch tuyến Việt Nam - Nhật Bản"

  Chia sẻ trang này