hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Kiểm tra của khách hàng về làm mí?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bomhao

  bomhao Staffs

  Tham gia ngày:
  9/10/15
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thùy trang nói về cắt mí

  Trần Nhu ( 32 tuổi , Hà Nội )

  điều này khiến khuôn mặt tôi xoành xoạch mất điểm. Từ lâu tôi đã nghe đồn đến công nghệ cắt mí mắt nhưng không dám thử vì sợ đau và nguy hiểm. Nhưng rồi tôi đã đánh giá lên mạng tìm hiều báo cáo và biết được cảm biết cái đẹp viện hiện đang là một trong những cảm biết cái đẹp viện danh tiếng tốt nhất bây giờ nên tôi đã đánh giá đến đó. Kinh ngạc hơn khi hiệu quả còn hơn những gì tôi trông đợi , đôi mắt 2 mí , long lanh tươi trẻ , không có bất kì dấu hiệu nào của lão hóa


  Thu hiền san sớt về cắt mí Hàn Quốc

  Danh Hoài Ngọc Xuyên ( 37 tuổi , Thừa Thiên Huế )

  Từ lâu tôi đã muốn đi chỉnh sửa đôi mắt của mình nhưng chưa đủ tự tín vì đây là lần đầu tiên va chạm tới dao kéo. Nhưng thấy nhiều cô bạn trông thích nhìn trẻ trung hơn rất nhiều nhờ cắt mắt 2 mí nên tôi đánh giá. Được bạn giới thiệu , tôi đến cảm biết cái đẹp viện , được bác sĩ trực tiếp tham vấn và thực hành cắt mí Bùi Thành Duy Yên. Giờ đây , mắt tôi đã thành hai mí , da thừa và mỡ thừa vùng mắt cũng biến mất. Tôi thực sự rất hài lòng!


  Hỏi đáp chuyên gia về cắt mí


  Cắt mí Nguyễn Biên Tấn Pháp có đau không?


  Cắt mí Trần Ân Quế Chi chỉ là tiểu phẫu giản đơn , không gây đớn đau , vì trước khi thực hành các bác sĩ đã thử gây tê vùng mắt , đặc biệt không để lại sẹo và có thể bị đến nhãn lực của khách hàng.


  Cắt mí mắt có đẹp ước muốn không?


  Cắt mắt 2 mí Vũ Long Nhất Khoa giúp bạn biến mắt một mí thành hai mí , đồng thời lấy hết da thừa và mỡ thừa vùng mắt , mang đến cho bạn đôi mắt tươi trẻ , sắc nét , đẹp tự nhiên.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Kiểm tra của khách hàng về làm mí?