hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Kiên Giang: Tổ chức cuộc thi thiết kế biểu trưng (Logo) đảo Phú Quốc

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  UBND đảo Phú Quốc vừa chính thức phát động cuộc thi thiết kế biểu trưng (Logo) đảo Phú Quốc.

  [​IMG]

  Cuộc thi nhằm lựa chọn mẫu biểu trưng (Logo) để sử dụng chính thức trên “Cổng Thông tin điện tử” của UBND huyện Phú Quốc trong hoạt động thông tin tuyên truyền phục vụ các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế – xã hội của địa phương nói chung và giải quyết các thủ tục hành chính cho tổ chức, công dân trong và ngoài huyện nói riêng, đồng thời quảng bá hình ảnh của đảo Phú Quốc với bạn bè trong nước và quốc tế.

  Logo dự thi thể hiện các tính: Đặc trưng (nét tiêu biểu, mang bản sắc riêng của đảo Phú Quốc là đảo Ngọc Việt Nam), tính mỹ thuật, tính sáng tạo độc đáo (về thiên nhiên, con người, truyền thống, đặc thù và các thế mạnh của đảo Phú Quốc gắn với lịch sử hình thành phát triển của đảo Phú Quốc), tính khái quát (về đường nét, màu sắc…), ứng dụng (thuận tiện khi sao chép, phóng to, thu nhỏ, đảm bảo độ phân giải đồng đều, sắc nét khi đưa vào máy vi tính, truyền qua fax và thể hiện được trên tất cả các chất liệu.


  Mẫu dự thi thể hiện trên giấy A4, 1CD chứa mẫu logo dự thi, bản thuyết minh ý tưởng sáng tác (không quá 300 từ). Mọi tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đểu có thể tham gia.


  Tác phẩm dự thi gửi về: UBND huyện Phú Quốc (Số 04 đường 30/4, khu phố 2, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang). Thời gian nhận bài dự thi đến hết ngày 10/12/2012.


  Tác phẩm đoạt giải Nhất (trị giá 30 triệu đồng) được sử dụng làm biểu trưng (Logo) đảo Phú Quốc. Lễ trao thưởng và công bố biểu trưng (Logo) chính thức của đảo Phú Quốc sẽ diễn ra vào ngày 24/12/2012.

  Nguồn: LangvietOnline
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Kiên Giang: Tổ chức cuộc thi thiết kế biểu trưng (Logo) đảo Phú Quốc