hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Kiến Thức Cơ Bản Về Đèn Led Hào Quang

Thảo luận trong 'Kinh doanh & Marketing'

 1. machvay2016

  machvay2016 Staffs

  Tham gia ngày:
  23/6/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hướng dẫn làm hộp đèn led hào quang 16 vòng 32 tia
  Hôm nay mình xin gửi tới các bạn huong dan lam den led hào quang, linh kiện chuẩn bị: Mạch led hao quang 16x32, Vỏ hộp hào quang, Led rời (khoảng 512 bóng), Nguồn 5V-1A và cuối cùng là dây nối 8 (5 sợi).
  Các bạn có thể chọn mua gói combo linh kiện với giá rất rẻ tại đây.


  Bước 1: Gắn các bóng led
  Chúng ta tiến hành gắn các bóng Led rời vào các lỗ khoan ở trên mặt vỏ hộp hào quang, sau đó dùng keo nến hoặc keo con voi gắn chặt các bóng Led với vỏ hộp.  [​IMG]

  Bước 2: Hàn các chân bóng led

  Chúng ta tiến hành hàn các chân bóng Led lại với nhau
  - Ở bóng Led rời các chân dài là chân (+) còn các chân ngắn là chân (-) chúng ta nắn các chân dương theo vòng còn các chân âm theo tia(không để cho chân (-)(+) chạm vào nhau)
  - Ta tiến hành hàn các vòng (chân (+)) đầu tiên lần lượt là vòng 16 ở ngoài cùng cho đến vòng 1 ở trong cùng.
  [​IMG]


  - Tiếp theo ta hàn các tia các bạn chọn 1 tia bất kì làm tia 1 hàn lần lượt từ ngoài vào trong tia (-) cuối sẽ được hàn với dây nối, sau đó đến tia thứ 2 theo chiều ngược kim đồng hồ lần lượt như vậy đến tia 32.

  [​IMG]  Bước 4: Hàn các dây nối 8

  Ta tiến hành hàn các dây nối, chúng ta hàn các dây (-) đầu tiên đó là các chân ngắn ở vòng trong cùng. Lần lượt dây 1 hàn từ tia 1 đến tia 8, dây 2 hàn tia 9 đến 16, dây 3 hàn tia 17 đến 24 và dây 4 hàn tia 25 đến 32.

  - Tiếp theo ta tiến hành hàn dây nối với các vòng (+) lần lượt dây 1 hàn vòng 1 đến 8 dây 2 hàn vòng 9 đến vòng 16 theo thứ tự từ trong ra ngoài.
  [​IMG]


  Bước 4: Lắp mạch hào quang

  Tiếp theo ta tiến hành lắp các dây nối với mạch hào quang, trên mặt mạch hào quang có ghi rất chi tiết số thứ tự các tia và các vòng, chung ta gắn các dây nối theo thứ tự với mạch. Nếu mạch chưa được nạp hiệu ứng các bạn có thể tham khảo cách cài đặt phần mềm hiệu ứng.
  [​IMG]


  Bước 5: Đấu nguồn

  Cuối cùng chúng ta nối nguồn 5V-1A với mạch và cho chạy đèn hào quang.
  [​IMG]


  Như vậy với 5 bước chúng ta đã hoàn thành mạch hào quang. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm phương pháp đấu mạch hào quang của oneled. Chúc các bạn thành công
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Kiến Thức Cơ Bản Về Đèn Led Hào Quang