hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Kiến thức về nâng mũi s line cho phụ nữ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. toyotaphumyhung

  toyotaphumyhung Staffs

  Tham gia ngày:
  6/3/14
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một trong những phương pháp làm đẹp phổ biến nhất tính đến thời điểm hiện nay chính là nâng mũi S line, có thể nói rằng nâng mũi S line (Nâng mũi cấu trúc S line Hàn Quốc) là kỹ thuật nâng mũi cao cấp nhất với nhiều chi tiết trên mũi cần chỉnh sửa sao cho hoàn hảo. Mức độ sưng nhiều hay ít, lâu hay dài tùy thuộc vào mức độ can thiệp trên mũi và cơ địa mỗi người. Nếu nâng mũi sline bình thường thì sưng từ 3 đến 5 ngày là ổn định và có người hầu như không sưng. Nếu nâng mũi s line kèm thu gọn xương hoặc mũi đã phẫu thuật trước đó nhưng có mô xơ chai quá nhiều thì phẫu thuật bóc tách nhiều nên sưng sẽ lâu hơn vài ngày.

  Do nâng mũi s line chỉ dùng sụn tự thân, sụn nhân tạo được sử dụng với thể tích ít hoặc không sử dụng nên thân thiện với người dùng. Vì thế bạn sẽ không cần phải lo lắng về các hiện tượng như bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi hay lệch méo đầu mũi.

  [​IMG]
  Kiến thức về nâng mũi s line cho phụ nữ

  Bên cạnh nâng mũi s line còn có những phương pháp khác như nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi hàn quốc, đây đều là những phương pháp làm đẹp vốn được ưa chuộng nhiều nhất tính đến thời điểm hiện nay.

  Nâng mũi Hàn Quốc là một khái niệm danh từ mà nhiều người dùng để mô tả nâng mũi đẹp như sao Hàn nhưng thực chất có một ý nghĩa khác là nâng mũi đúng theo phong cách của bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là phẫu thuật chỉnh hình toàn thể phức hợp mũi sao cho hài hòa từng khuôn mặt và đẹp tự nhiên giống như chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ, người Hàn Quốc gọi là thẩm mỹ đẹp tự nhiên.

  [​IMG]
  Lựa chọn nâng mũi s line cho bạn

  Những phương pháp nâng mũi dù sao cũng đơn giản hơn rất nhiều so với phau thuat ham ho, sự đơn gian3 bao giờ cũng được cho là tuyệt vời, dễ dàng và khiến bao người luôn mong muốn sở hữu nó.

  Tôi vẫn tin rằng trên đời này có rất nhiều cách làm đẹp và nếu bạn biết chọn lọc kĩ càng thì hẳn sẽ có những điều tuyệt vời dành cho bạn
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Kiến thức về nâng mũi s line cho phụ nữ