hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Kiêng cưới khi cặp đôi cùng con giáp với bố chồng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. creative

  creative Staffs

  Tham gia ngày:
  9/1/16
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Theo phong thủy, mệnh Thổ của bố bạn sẽ sinh phù cho hai bạn (Thổ sinh Kim) nên điều này sẽ rất tốt cho hôn nhân của hai bạn.
  dịch vụ trang trí lối đi sân khấu
  • Sự hòa hợp và ngày cưới cho tuổi 1988 và 1990
  • Sự hòa hợp của cặp đôi lệch nhau 12 tuổi
  • Các tiêu chí khi xét sự hòa hợp để kết hôn
  Em năm nay 23 tuổi (sinh năm Nhâm Thân). Em đang yêu và xác định hôn nhân với một bạn nữ cũng tuổi Nhâm Thân như em. Tụi em định làm đám cưới năm 25 tuổi. Vấn đề ở chỗ bố của em ở nhà cũng tuổi Thân (sinh năm 1968). Mẹ em xem bói nói là hai đứa em không nên cưới, đại loại là trong nhà mà có 3 con khỉ thì sẽ có một con phải chết. Tụi em xác định nên em chưa muốn nói cho bé người yêu em biết. Giờ em phải làm sao, có đúng như người ta nói không?

  [​IMG]
  Tư vấn tham khảo:
  dịch vụ trang trí sân khấu cưới
  Bạn sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân mệnh Kiếm phong Kim. Người yêu bạn cùng tuổi cùng mệnh. Bố bạn sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân mệnh Đại trạch Thổ.

  Theo phong thủy, mệnh Thổ của bố bạn sẽ sinh phù cho hai bạn (Thổ sinh Kim) nên điều này sẽ rất tốt cho hôn nhân của hai bạn.

  Việc mẹ bạn đi xem bói và thày bói nói không nên cưới vì xung ba tuổi Thân khiến một người phải chết là một điều không có cơ sở, không đáng tin cậy. Nếu hai bạn đã yêu nhau thắm thiết và xác định tiến tới một đám cưới vào năm 2017 Đinh Dậu, khi hai bạn đều đã 25 tuổi thì đây là điều nên làm. Vì tới khi trang trí phòng tân hôn đó, bạn đã có một quãng thời gian dài tìm hiểu nhau, dung hòa tính cách để xây đắp hạnh phúc bền vững cho cả đời mình
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Kiêng cưới khi cặp đôi cùng con giáp với bố chồng