hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Kim châm, bông bí nấu giò sống

Thảo luận trong 'Ẩm thực'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. qtmotor

    qtmotor Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    5/8/16
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    ôm nay mon ngon moi ngay sẽ hướng dẫn các bạn làm món Kim châm, bông bí nấu giò sống cực ngon luôn ạ, sẽ thật thú vị cho bữa ăn gia đình nhà bạn.

    [​IMG]

    NGUYÊN LIỆU
    • 200g giò sống
    • 500g xương heo
    • 10 đọt bông bí
    • 300g nấm kim châm
    • 1 ít ngò rí
    • 2 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy – Bổ sung Vitamin A – Vitamin A

    HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN

    • Xương heo rửa sạch. mon ngon moi ngay Cho vào nồi nước hầm lấy nước dùng, nêm ít muối, lược lại nước
    • Giò sống quết dai với 1 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy – Bổ sung Vitamin A. Bông bí rửa sạch, nhồi giò sống vào bông bí. Nấm kim châm cắt gốc rửa sạch.
    • Nấu sôi nước dùng, cho bông bí nhồi giò sống vào, để sôi lại, cho tiếp nấm kim châm vào nấu thêm khoảng 10 phút, nêm hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy – Bổ sung Vitamin A vào, nếm vừa ăn, tắt bếp.
    • Cho canh ra tô, trang trí với ít ngò rí, dùng nóng.
    Theo: knorr
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Kim châm, bông bí nấu giò sống"