hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Kinh doanh ngành rửa xe ô tô như thế nào mới mang lại hiệu quả

Thảo luận trong 'Bảo trì, kỹ thuật'

 1. quan0871

  quan0871 Staffs

  Tham gia ngày:
  8/12/15
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Kinh doanh là ngành dịch vụ luôn tiềm ẩn nhiều thử thách, rủi ro. Và với điểm nổi bật của ngành kinh doanh dịch vụ rửa xe ô tô cũng vậy. Nhiều người đã trở nên giàu có nhờ ngành kinh doanh này. Tuy nhiên, không phải ai làm cũng thành công, điểm mấu chốt ở đây là gì? Tư vấn mở tiệm rửa xe ô tô, xe máy chuyên nghiệp cần lưu ý những điểm gì? Đâu sẽ là then chốt quyết định kinh doanh rửa xe thành hay bại!

  Đừng nghĩ rằng buôn bán theo hướng nhà sản xuất rửa xe ô tô là tiện dụng, giả dụ không sở hữu một chiến lược cụ thể, bạn sẽ khó lòng thành công và thu về nguồn lợi nhuận giống như các người đi trước đã thực hiện. nếu như đã từng thất bại, bạn có bao giờ tự đặt ra thắc mắc tại sao mình lại ko làm được như họ? Dưới đây sẽ là 1 số chia sẻ can dự tới chiến lược buôn bán sở hữu thể áp dụng cho lĩnh vực dịch vụ rửa xe ô tô mà bạn sở hữu thể tham khảo để cải thiện công tác kinh doanh của mình trở thành hiệu quả hơn.

  buôn bán nhà cung cấp rửa xe ô tô như thế nào hiệu quả?

  1. Bạn mang ứng dụng nhà sản xuất đi kèm có rửa xe ô tô hay không?

  các dịch vụ khác được kể đến như thay dầu nhớt, thay mỡ, khiến cho đẹp xe... bình thường thì chủ xe sở hữu khá ít thời gian để Tìm hiểu và tự mình đi làm cho những công tác này 1 cách tự giác cả. Nhưng họ lại rất dễ bị “dụ” đồng ý thực hành chúng khi đang thực hiện một nhà cung cấp khác. Cụ thể, trong khi rửa xe cho khách, ví như với các gợi ý liên quan đến làm cho đẹp, đánh bóng xe, thu dọn nội thất, thay dầu... Thì đông đảo những các bạn đều sẽ đồng ý và bằng lòng mà thôi. đồng thời, bạn cũng sẽ với thêm 1 nguồn thu nhập ngoài kha tương đối ấy.

  [​IMG]

  2. Bạn nghĩ sao về ý tưởng hài hòa trạm rửa ô tô có quán cafe hoặc trà nước?

  Thực hiện ý tưởng kinh doanh dịch vụ rửa ô tô kết hợp kinh doanh cafe - Tại sao lại không nhỉ? Đầu tư máy rửa xe ô tô cao cấp xem tại đây, cùng dụng cụ rửa xe chuyên dụng tiến tới mô hình rửa xe cao cấp chuyên nghiệp. Kết hợp kinh doanh cafe - Với ưu thế tận dụng được mặt bằng, và chi phí khá nhỏ, tận dụng được khoảng thời gian chờ đợi rửa xe của khách hàng, giúp mang lại nguồn doanh thu khá lớn, và thường xuyên đấy nhé.


  Ý tưởng này thực tại cũng đã được đưa ra áp dụng ở nhiều trạm rửa và mang đến hiệu quả rất tốt. 1 mẫu xe muốn hoàn thành việc khiến cho sạch cũng tốn 1 lượng thời gian ko phải là ngắn. chỉ cần khoảng ấy, chủ xe thường sở hữu khuynh hướng muốn được ngồi ở đâu đó thư giãn hoặc khắc phục nốt các công tác đang dang dở của mình.

  nguyên lý hài hòa trạm rửa xe sở hữu 1 quán cafe, quán ăn (bún, phở...), cắt tóc hoặc thuần tuý hơn là trà đá... Rất được khuyến khích áp dụng. Hoặc bạn sở hữu thể tính đến phương án khuyến mãi đồ uống tại quán cafe cho khách rửa xe... quý khách vừa tận dụng được thời gian, vừa với chỗ ngồi tử tế để chờ cái xe đối với mình được hoàn thành, mà bạn thì cũng kiếm thêm được nguồn lợi nhuận với liên quan. lợi ích cho cả đôi bên thì chẳng bao giờ thất bại cả.

  Việc hài hòa và áp dụng các hình thức kinh doanh 1 phương pháp thông minh chính là các mẹo thuần tuý để khiến chấp nhận các bạn đối với bạn. lĩnh vực rửa xe ô tô rất cần một lượng người mua quen, nhiệm vụ của người làm chủ là làm họ Nhận định phải chăng về nhà sản xuất và quay lại vào những lần sau khi sở hữu nhu cầu.
   

Chia sẻ trang này

: No tags (Edit Tags)

Kinh doanh ngành rửa xe ô tô như thế nào mới mang lại hiệu quả