hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Kinh nghiệm châu Á tại Singapore (Phần 1)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn có kế hoạch đi nghỉ ở một thành phố châu Á, bạn có thể muốn xem xét Singapore. Có thể có nhiều lý do tốt để làm cho điểm đến Singapore lần đầu tiên của mình ở châu Á. Trước hết, thành phố được sạch sẽ, trật tự và an toàn cho du khách để di chuyển xung quanh một mình. Sau đó, nếu bạn đang đi du lịch đến nhiều điểm đến châu Á, có một loạt rắc rối, đầy đủ dịch vụ và ngân sách các hãng hàng không từ sân bay Singapore. Ngoài ra, tiếng Anh được sử dụng rộng rãi ở đây. Mua ve may bay di Singapore để khám phá đảo quốc đầy năng động này.

  [​IMG]

  Nhưng trên tất cả, Singapore cung cấp các nền văn hóa của ba dân tộc: người Trung Quốc, người Mã Lai và Ấn Độ. Những gì có thể đáng làm hơn nhìn thấy ba cộng đồng châu Á tại một điểm đến? Xem thêm du lịch gia đình lý tưởng tại Singapore tại đây.

  Thật vậy, con cháu của những người nhập cư châu Á Singapore đã thực hiện một sự đa dạng của các nền văn hóa, nơi mà truyền thống lâu đời vẫn còn thống trị.

  Khám phá những truyền thống độc đáo ở Singapore bằng cách truy cập cái gọi là cộng đồng người dân tộc : Hà Nội, Kampong Glam và Little India. Mỗi một điểm đáng yêu có thể được hưởng một tour du lịch đi bộ nhàn nhã. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý http://tigerairvietnam.com để được tư vấn thêm.

  Chinatown:
  Khi người sáng lập Singapore Stamford Raffles để dành đất cho khu phố Tàu, ông quyết rằng các tòa nhà phải được làm bằng vật liệu vĩnh viễn. Nhờ Raffles và một số nỗ lực bảo tồn, khu phố Tàu ngày nay vẫn còn là một nơi để chiêm ngưỡng kiến trúc shophouse sớm Singapore.

  [​IMG]

  Nhiều người trong số các giao dịch ban đầu ở đây, tuy nhiên, đã được thay thế bởi các hoạt động thị trường hạng sang giống như nhà hàng Trung Quốc và nhà ở trà. Và là tốt. Thuốc phiện, nhà thổ và nhà chết (nơi người sắp chết đã bị kết án) sử dụng để mất rất nhiều các cửa hàng buôn bán ở đây. Hôm nay, bạn sẽ chỉ nhìn thấy hình ảnh và mô hình của các ngành nghề tại Trung tâm Di sản phố Tàu. Tuy nhiên, khu phố Tàu giữ lại một ý thức mạnh mẽ của Trung Quốc-Ness.

  Nhà hàng khu phố Tàu sử dụng để phục vụ chỉ thực phẩm Trung Quốc địa phương và phía Nam. Hôm nay, tuy nhiên, bạn sẽ tìm thấy nhiều nhà hàng phục vụ các món ăn từ các bộ phận khác của Trung Quốc. Chúng được điều hành bởi những người nhập cư thế hệ đầu tiên đã đến từ các tỉnh khác nhau ở Trung Quốc. Trung Quốc ngôi chùa cổ nhất của Singapore - Đền Thian Hock Keng rất phức tạp - cũng được tìm thấy ở đây. Giá trị thời gian của khách truy cập cũng là những cửa hàng kỳ lạ chuyên về thư pháp Trung Quốc, cổ vật, trang phục truyền thống.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Kinh nghiệm châu Á tại Singapore (Phần 1)