hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Kinh nghiệm chia sẻ các điểm du lịch tại Hòa Bình

Thảo luận trong 'Hoà Bình'

 1. khachsanphugia

  khachsanphugia Staffs

  Tham gia ngày:
  26/7/16
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hòa Bình hấp dẫn du khách bởi những nét văn hóa vô cùng đặc sắc của các dân tộc miền núi đang sinh sống tại đây. Thiên nhiên cũng ban tặng Hòa Bình rất nhiều những phong cảnh hùng vĩ tráng lệ, những thung lũng quanh năm mây mờ che phủ, những ngọn thác bình lặng chảy ngày qua ngày, những hang động kì bí....Tất cả vẻ đẹp của thiên nhiên nơi đây đều mang lại cho Hòa Bình một tiềm năng du lịch rất lớn.
  Hoà Bình có cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, văn hoá lịch sử phong phú có thể phát triển du lịch dưới nhiều hình thức. Cụ thể, 6 dân tộc anh em: Mường, Kinh, Thái, Tày, Dao, Mông với những nét văn hoá, phong tục tập quán đa dạng, phong phú tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển du lịch văn hoá và hiện nay nổi tiếng là khu du lịch Bản Lác – Mai Châu. Bên cạnh đó, du lịch cảnh quan, sinh thái ở Hoà Bình cũng có rất nhiều tiềm năng để phát triển với hồ sông Đà hùng vĩ, rừng nguyên sinh Thượng Tiến (Kim Bôi), rừng Hang Kia – Pà Cò, bản Poom Coọng, hang Mỏ Luông và Hang Chiều (Mai Châu), Mường Bi, động Mường Chiềng ( Tân Lạc ), rừng Phu Canh (Đà Bắc), Suối Ngọc – Vua Bà (Lương Sơn)… Ngoài ra, tỉnh Hoà Bình còn nổi tiếng với Đập Thủy Điện Hòa Bình, suối nước nóng Kim Bôi và Cửu Thác Tú Sơn, có núi cao, hồ lớn, khí hậu điều hoà tạo điều kiện cho du lịch nghỉ dưỡng phát triển. Trên địa bàn tỉnh có nhiều đền chùa nổi tiếng như chùa Tiên (Lạc Thuỷ),động Thiên Long ( Yên Thủy ), đền chùa Thác Bờ, Thung Nai ( Cao Phong) trên hồ sông Đà… là nơi thuận lợi cho phát triển du lịch.
  Với vị trí cửa ngõ vùng Tây Bắc, tiếp giáp với đồng bằng sông Hồng, Hoà Bình phát triển nhiều loại hình du lịch như tổ chức hội thảo, hội nghị, nghỉ cuối tuần... Khách sạn Phú Gia là nơi kết nối các tour, tuyến du lịch với các tỉnh lân cận và miền Bắc là địa chỉ tin cậy giới thiệu với du khách 1 số điểm đến hấp dẫn của Hòa Bình.
  Liên hệ đặt phòng tại khách sạn Phú Gia:
  Địa chỉ: 129 Lê Thánh Tông, Tân Thịnh, TP.Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.
  Số điện thoại : 0218 6255999/ 0168 410 8666
  Mail: phugiahotel@gmail.com
  Website: phugiahotel.com
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Kinh nghiệm chia sẻ các điểm du lịch tại Hòa Bình