hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Kinh nghiệm chọn ảnh viện áo cưới đẹp để chụp ảnh

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. giabaobui

  giabaobui Staffs

  Tham gia ngày:
  26/12/15
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ngày cưới luôn là ngày trọng đại nhất của mỗi người, đó chính là ngày đánh dấu chúng ta trưởng thành, rời xa gia đình thân yêu với ông bà, cha mẹ để có một cuộc sống gia đình mới với người bạn đời thân yêu của mình. Chọn lựa ảnh viện áo cưới để thực hiện album ảnh cưới là vô cùng quan trọng, vì album ảnh cưới chính là một kỉ niệm tinh thần cho cả hai vợ chồng về ngày cưới đáng nhớ của mình. Vì vậy cần phải thực hiện album ảnh cưới đẹp một cách chuyên nghiệp, và tốt nhất. Một ảnh viện áo cưới uy tín và chuyên nghiệp sẽ giúp cho hai bạn có được album ảnh cưới lãng mạn, sang trọng và độc đáo nhất.


  Sau đây là một số bí quyết giúp các bạn tìm được một ảnh viện áo cưới uy tín và chuyên nghiệp.


  - Lên internet tìm kiếm thông tin về những ảnh viện áo cưới gần nơi mình sống, hay gần những địa điểm chụp ảnh cưới mình muốn chụp, ví dụ như facebook, google. Đối với google các bạn có thể tìm kiếm theo cụm từ “ảnh viện áo cưới uy tín”, sau đó tham khảo thông tin trên các website đó, tôi có thể cung cấp cho các bạn một số ảnh viện áo cưới uy tín đã được nhiều người phản hồi tốt như ảnh viện áo cưới HongKong Studio,… Khi vào các website chúng ta thực hiện tìm kiếm thông tin về studio chụp ảnh cướiđó, những thông tin như địa chỉ, số điện thoại, facebook, email cần phải rõ ràng. Website của ảnh viện áo cưới cần phải chuyên nghiệp, dễ nhìn, có sự đầu tư bởi đó chính là những studio hướng tới khách hàng, quan tâm tới khách hàng từ ngay những ấn tượng ban đầu.


  - Tiếp theo là thực hiện tìm kiếm thông tin những khách hàng đã sử dụng phản hồi về dịch vụ tại các ảnh viện áo cưới bạn đã lựa chọn trên như thế nào. Bạn có thể tìm kiếm những thông tin này bằng cách lang thang trên các diễn đàn lớn như lamchame hay webtretho. Đây chính là những thông tin thiết thực nhất, thường thì bạn sẽ biết được thái độ của khách hàng phản ảnh về dịch vụ hay thái độ chăm sóc khách hàng của mỗi ảnh viện, cách làm việc có chuyên nghiệp hay không?


  - Lựa chọn xong 2 vấn đề bên trên, chúng ta hay xem các album ảnh cưới đẹp mà các studio đó thực hiện, qua đây bạn sẽ biết thêm phần nào về phong cách chụp ảnh cưới, phong cách thiết kế, màu sắc, bố cục của mỗi tấm hình album. Cũng từ đây bạn sẽ chọn được studio áo cưới có phong cách chụp ảnh thích hợp với mình, ví dụ như các phong cách chụp ảnh cưới nhẹ nhàng, hay cũng có thể là độc đáo, phá cách hoặc sang trọng, lãng mạn,…


  - Cuối cùng sẽ là nhấc điện thoại lên và gọi cho ảnh viện áo cưới đó để được tư vấn về địa điểm chụp ảnh cưới, hoặc phong cách chụp, giá cả. Những tốt nhất là hãy tới trực tiếp ảnh viện áo cưới đó là cách tốt nhất để được tư vấn vì khi đó các cô dâu của chúng ta cũng có thể xem được các mẫu váy cưới tại đó, hay các kiểu dáng vest khác nhau cho chú rể của chúng ta.


  Vậy đó, hãy cân nhắc lựa chọn một ảnh viện áo cưới để thực hiện một album chụp ảnh cưới tuyệt vời cho mình nhé.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Kinh nghiệm chọn ảnh viện áo cưới đẹp để chụp ảnh