hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Kinh nghiệm cơ bản khi mua điện thoại di động cảm ứng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. lgvietnam

  lgvietnam Staffs

  Tham gia ngày:
  18/6/14
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dien thoai di dong khác nhau về chủng loại và kiểu dáng, rất khó khăn nếu bạn định chọn mua cho mình một chiếc điện thoại ưng ý. Dưới đây là những kinh nghiệm cơ bản để kiểm tra chiếc điện thoại di động cảm ứng mà bạn đang định mua có hoạt động tốt hay không.

  Trước khi bạn mua một chiêc dtdd cảm ứng bạn nên liệt kê ra những chức năng mà bạn muốn có trên dế yêu của bạn. Sau đó lên mạng tìm kiếm các thông tin về loại điện thoại đáp ứng các chức năng đó. Điều đó sẽ giúp bạn chọn cho mình một chiếc điện thoại theo mong muốn của mình hơn.

  1. Khả năng hiển thị của điện thoại di động cảm ứng

  Hãy quan sát kĩ mức độ màu sắc hiển thị và độ sắc nét trên màn hình điện thoại. Hãy điều chỉnh độ sáng tối trên điện thoại khác nhau để quan sát kĩ các vùng sáng tối trên màn hình. Tiếp theo bạn mở tin nhắn, các văn bản hay lướt web để kiểm tra mức độ sắc nét và tương phản trong các ứng dụng.

  2. Màn hình cảm ứng của điện thoại

  Mở một ứng dụng lên và thử nhập một đoạn văn bản bằng bàn phím cảm ứng để kiểm tra mức độ nhạy của bàn phím.

  3. Kiểm tra camera

  Bạn có thể chụp một vài bức ảnh để kiểm tra hoạt động của camera như thế nào, xem độ sắc nét, màu sắc và độ sáng tối khi chụp ảnh như thế nào. Sau khi chụp hình xong, bạn thử quay một đoạn video, nếu video có độ sắc nét cao thì camera hoạt động tốt rồi.

  4. Thiết kế của chiếc điện thoại smartphone

  Tùy theo sở thích của mọi người mà bạn có thể chọn cho mình một chiếc điện thoại có màn hình to hay nhỏ.

  5. Khả năng truy cập internet

  Trước tiên, bạn mở wifi lên kiểm tra xem máy có bắt wifi tốt không, nếu bắt wifi tốt rồi thì bạn tắt wifi đi mở chế độ 3G trên điện thoại để kiểm tra xem điện thoại có bắt 3G tốt không và tốc độ kết nối 3G như thế nào.

  6. Kiểm tra hiệu quả hoạt động của chip xử lý

  Bạn hãy thử mở một số ứng dụng và để cho chúng chay song song với nhau, kiểm tra xem khi chạy các ứng dụng có bị dựt không. Nếu máy không bị dựt thì chip xử lý hoạt động mạnh, nếu bị dựt thì chip xử lý hoạt động yếu.

  7. Kiểm tra chất lượng âm thanh

  Bạn nên mở file nhạc lên bằng phần mền nghe nhạc chuyên nghiệp để nghe xem chất lượng âm thanh như thế nào, sau đó gắng tai phone vào nghe xem âm thanh khi nghe bằng tai phone như thế nào.

  Nguồn: http://www.lg.com/vn/dien-thoai-di-dong
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Kinh nghiệm cơ bản khi mua điện thoại di động cảm ứng