hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Kinh nghiệm du lịch trong khách sạn ở Amsterdam

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Đi du lịch là chế độ tốt nhất của nuôi dưỡng sự tò mò. Con người là bản chất tò mò và sự tò mò của mình được trưng bày tốt nhất trong quá trình đi du lịch. Nhiều người coi đi du lịch như là một sở thích mà đồng thời làm phong phú thêm một kiến thức thực tế và cung cấp một với lý do để có được trẻ hóa. Nhiều người có một cảm giác ngon miệng để biết thêm về lịch sử đi đến những nơi mang ý nghĩa lịch sử. Còn có một loại du khách thích những nơi mà họ có thể đến gần với người dân của đẳng cấp khác nhau và tín ngưỡng. Amsterdam, là sự pha trộn hoàn hảo của tất cả các thuộc tính, do đó là một trong những điểm thu hút lớn nhất đối với du khách. Khách sạn ở Amsterdam đều cung cấp dịch vụ cho khách du lịch.

  ==> Xem thêm bài viết:Ve may bay di New york.
  [​IMG]

  Amsterdam là thủ đô của Hà Lan. Các thành phố lớn nhất của Hà Lan với ý nghĩa lịch sử to lớn, Amsterdam được biết đến như một trong những thành phố có ảnh hưởng nhất ở châu Âu. Thành phố được thành lập như một ngôi làng đánh cá nhỏ trong các thế kỷ thời trung cổ tại phát triển như là một trong những đô thị lớn nhất. Thành phố được phong tặng danh hiệu của UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 2010 để kỷ niệm ý nghĩa của nó trong việc phát triển nghệ thuật châu Âu, văn hóa, kinh tế, tài chính và sự sáng tạo.

  Amsterdam được gọi là "Venice của phương Bắc" cho vẻ đẹp chạm khắc bởi các con kênh chảy qua thành phố. Thành phố được trang hoàng đẹp đẽ của hơn 1500 cầu được kết nối với thành phố để giữ chặt nguyên vẹn. Về khí hậu, Amsterdam được hưởng một mùa đông lạnh lẽo và mùa hè ôn đới. Nhiệt độ mùa đông đôi khi giảm xuống dưới mức đóng băng trong khi mùa hè là rất thoải mái. Khách sạn ở Amsterdam là những điểm đến lý tưởng để thưởng quý tộc tại bất kỳ thời gian của năm.

  ==> Tin hot:Ve may bay di Chicago.

  Amsterdam Airport Schiphol là sân bay chính của thành phố và được biết đến như một trong những sân bay bận rộn nhất trên thế giới. Sân bay cũng được kết nối với nhiều hệ thống giao thông và dịch vụ vận chuyển với phần còn lại của các địa điểm trong thành phố. Xe taxi và xe cá nhân trong đó có sẵn trong rất nhiều cung cấp dịch vụ vận chuyển từ sân bay ở nhiều khách sạn tại Amsterdam. Bên cạnh đó, mạng lưới đường sắt được chặn tốt trong ga trung tâm Amsterdam, mà đồng thời hoạt động giữa các quốc gia khác nhau. Các dịch vụ phà và tàu thuyền cho thuê cũng rất phổ biến giữa các du khách.

  [​IMG]
  ==> Mọi thắc mắc xem thêm tại đây.

  Amsterdam kiến trúc lịch sử là một trong những điểm thu hút lớn nhất. Những ngôi nhà bằng gỗ thời Trung cổ, Begijnhof, Các kênh đào, các MagereBrug, Kho lớn, De Gooyer, Molen Văn Sloten Cối xay gió được truy cập bởi tất cả các khách du lịch. Oude Kerk, NieuweKerk, Zuider Kerk, Noorderkerk, Westerkerk là nổi tiếng là nơi tôn giáo. Anne Frank House, Bảo tàng Van Gogh, Nieuw Dakota, Rijksmuseum là bảo tàng và trung tâm tạo tác lịch sử và các trung tâm thu hút đối với du khách. Amsterdam là một thành phố lớn với hàng ngàn nơi để khám phá và do đó cần một hành trình mở rộng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Kinh nghiệm du lịch trong khách sạn ở Amsterdam