hot Về việc đăng ký thành viên hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Kinh nghiệm hay về mua nhà đường Ký Con quận 1

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Staffs

  Tham gia ngày:
  10/2/15
  Bài viết:
  156
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Bán nhà đường Ký Con quận 1 dành cho quý khách hàng nào có nhu cầu với một số thông tin mà bạn có thể tham khảo qua như:

  DT: 4 x 16m, vị trí đắc địa, 1 trệt, 2 lầu, cho thuê 60 triệu VND/ tháng, ngôi nhà này thuộc khu trung tâm q1, nhà nằm trên đường Kỳ Con và con đường này nằm gần với nhiều con dường quan trọng khác của thành phố như Hàm Nghi, Nguyễn Thái Học, Trần Hưng Đạo,..

  Với vị trí đẹp như thế này nên khi chủ nhà đăng thông tin cho thuê đã có rất nhiều người để xem và ngỏ ý muốn thuê đây là một gợi ý cho bạn. Ngoài ra nếu không khi bạn mua xong ngôi nhà này bạn có thể tận dụng để kinh doanh những lĩnh vực mà mình thích và phù hợp với nhu cầu của quận hiện đại như q1 vậy.

  Giá bán của ngôi nhà này là 16 tỷ đồng cam kết bán với giá tốt hơn cho quý khách hàng nào có nhu cầu muốn mua nhà đẹp thật sự

  Kinh nghiệm mua nhà tại thành phố Hồ Chí Minh
  Câu hỏi đầu tiên chính xác những gì một đại lý bất động sản làm cho người mua nhà. Đầu tiên, ông đã tiếp cận với nhà bán. Danh sách này sẽ đến với mạng realtor đầu tiên trước khi nó được công bố trên web hay in ấn. Đại lý bất động sản địa phương của bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về xu hướng thị trường hiện tại và thị trường đường đang đi trong khu vực của bạn. Ông sẽ là người đầu tiên biết bất kỳ nhà tốt đến sự lựa chọn của bạn của khu vực.

  Lấy danh sách đại lý Bất Động Sản mà bạn tìm kiếm được, hoặc nhận được giấy giới thiệu của bạn bè hay người thân của bạn. Tạo một danh sách ngắn của môi giới và chọn vài đại lý bất động sản và nói chuyện với họ về nhu cầu của bạn bao gồm cả ngân sách của bạn cho ngôi nhà tương lai. Hãy thẳng thắn và cho họ biết bạn sẽ không được thú vị trong đấu thầu cao hơn. Bạn muốn nhà và không phải ở chi phí mất bình an tinh thần của bạn. Cho thông số kỹ thuật của bạn, chẳng hạn như 2,3,4 phòng ngủ, khu vực trường nào, bất kỳ hạn chế để vượt qua đường vv biết thêm thông tin bạn cung cấp cho đại lý bất động sản, nó sẽ giúp anh ta / cô ấy để hiểu nhu cầu của bạn. [​IMG]
  Nói chuyện với anh ta những gì các ngân hàng, ông sẽ tư vấn để áp dụng một khoản vay. Hầu hết các môi giới hoặc đại lý bất động sản đã buộc lên với các tổ chức tài chính và có thể giúp bạn trong việc chế biến giấy.

  Saigon New Land là một công ty uy tín với kinh nghiệm gần 15 năm về bán nhà đường Kỳ Con và hàng loạt các con đường đắc địa hàng đầu của Sài Gòn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.

  Bên cạnh tất cả những kiến thức, kinh nghiệm, phương pháp chuyên nghiệp, diều hâu mắt một realtor mang trên bàn, anh ta là người sẽ đưa bạn đến các tour du lịch bất động sản. Đây là một phần quan trọng của việc mua nhà. Đừng buồn nếu bạn không tìm thấy nhà sau vài lần. Phải mất một thời gian trước khi bạn có được ngôi nhà mơ ước đầu tiên của bạn.

  Đây chỉ là 1 trong rất nhiều những thông tin bán nhà đường Kỳ Con mà Sài Gòn New Land đang có được. Những ngôi nhà này không chỉ chất lượng mà chúng còn rất đa dạng mục đích để tạo ra nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Kinh nghiệm hay về mua nhà đường Ký Con quận 1"