hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Kinh nghiệm học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. nhatthuchp

  nhatthuchp Staffs

  Tham gia ngày:
  16/7/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]
  Học tiếng Trung tại Hải Phòng dễ hay khó phụ thuộc ở chính bạn!

  Học tiếng Trung tại Hải Phòng có khó không là câu hỏi được rất nhiều bạn đặt ra khi mới bắt đầu học. Vậy học tiếng Trung tại Hải Phòng thực sự khó hay dễ? Bài viết này sẽ chia sẻ những kinh nghiệm học tiếng Trung giúp các bạn tự trả lời cho câu hỏi ở trên.

  Học tiếng Trung tại Hải Phòng có khó không so với việc lắp đặt camera giám sát?

  Học tiếng Trung cần có một quá trình, bạn không thể bảo học tiếng Trung là học được. Học tiếng Trung quan trọng nhất là phải có phương pháp và sự chăm chỉ. Sẽ là không khó nếu như bạn thực sự quyết tâm, bạn có phương pháp đúng và bạn chăm chỉ. Còn ngược lại, sẽ là rất khó nếu bạn học tiếng Trung không có mục đích, không có phương pháp, không có sự chăm chỉ, không có cách học hợp lý. Bạn sẽ không bao giờ có thể chinh phục được tiếng Trung.

  Học tiếng Trung tại Hải Phòng rất dễ

  Tiếng Trung và tiếng Việt cùng là một loại ngôn ngữ châu Á, chúng ta lại là 2 nước láng giềng có chung nền văn hóa. Bởi vậy trong quá trình học tiếng Trung chúng ta có rất nhiều những lợi thế. Trước hết, đó là do phong tục tập quán. Tiếp theo, do Việt Nam chúng ta rất gần với Trung Quốc nên cơ hội để bạn tới Trung Quốc du lịch, học tiếng, tiếp xúc với một nền văn hóa mới không hề ít chút nào. Tại thành phố Hồ Chí Minh còn có hẳn một phố người Hoa, bởi vậy bạn hoàn toàn biết nên học tiếng Trung như thế nào khi có điều kiện thuận lợi như vậy.

  Học tiếng Trung rất khó

  Học tiếng Trung không hề đơn giản bởi tiếng Trung là ngôn ngữ tượng hình, hoàn toàn không dễ nhớ như tiếng Việt hay tiếng Anh. Học tiếng Trung, bắt buộc phải học được bảng chữ cái và 214 bộ thủ. Đánh vật với 214 bộ thủ này là cả một quá trình. Nếu bạn không có quyết tâm và có phương pháp đúng đắn, bạn hoàn toàn không thể nào học được tiếng Trung. xem thêm tại học tiếng trung tại hải phòng hoặc lắp đặt camera quan sát hải phòng
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Kinh nghiệm học tiếng Trung cho người mới bắt đầu