hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Kinh nghiệm khi du lịch thành phố Oklahoma

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Trong nhiều năm tôi đã có một mong muốn áp đảo để đi từ Maryland đến thành phố Oklahoma. Bi kịch của một vụ đánh bom đã xảy ra trong tháng 4 năm 1995 tại một tòa nhà chính phủ giết chết trẻ em, phụ nữ và nam giới là vô nghĩa. Tôi đã xem các báo cáo tin tức và tôi cầu nguyện cùng với phần còn lại của thế giới như chúng ta đã xem trong sự hoài nghi. Tôi muốn đi đến thành phố vì tôi đọc về một đài tưởng niệm hòa bình đã được xây dựng tại trang web. Có điều gì đó về nó mà làm cho tôi muốn đi. Một chuyến đi đường tôi đã có một cô con gái của tôi cuối cùng đã dẫn tôi đến tưởng niệm hòa bình. Ve may bay di Oklahoma là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Mỹ. Sau khi trải qua một ngày ở đó, đây là những lời tôi đã viết tối hôm đó trong nhật ký:

  [​IMG]

  Bằng cách chi tiêu vào buổi sáng và buổi tối tại thành phố Oklahoma Memorial, tôi cảm thấy rằng cuộc sống của tôi đã được xúc động một cách sâu sắc. Tôi ngồi ở đây nhìn chằm chằm vào các trang trắng cảm thấy sự tĩnh lặng, không biết làm thế nào để nắm bắt kinh nghiệm này trong lời nói.

  Một lĩnh vực ghế trống đại diện cho cuộc sống bị mất trên 19 tháng 4, năm 1995 Trái tim tôi cảm thấy như nó đã bùng nổ mở khi tôi lần đầu tiên bước vào Memorial. Nước mắt chảy dài trên má bởi, như tôi mở cửa cho cảm xúc. Tôi cảm thấy rằng trái tim tôi đã bùng nổ với tình yêu và lòng biết ơn. Tình yêu và lòng biết ơn? Điều này đã cho tôi ngạc nhiên. Tôi phát hiện ra sau đó lối chúng tôi đi qua là cửa của hy vọng. Và đó là những gì tôi cảm thấy. Tôi cảm nhận được tình yêu. Tin hot: Vé máy bay đi Oklahoma từ Hà Nội cho mọi người.

  Thông qua bi kịch của sự mất mát, những cảm xúc mạnh mẽ của sự tha thứ, chữa bệnh, hy vọng và tình yêu đã nảy sinh ở đây. Bắt đầu với những người phản ứng với sự giúp đỡ ngay lập tức, để những người đến từ phương xa, để những lời yêu thương từ trẻ em, đây là một ví dụ về những hy vọng và vẻ đẹp được phát sinh trên hành tinh.

  [​IMG]

  Người dân thành phố Oklahoma đã tăng từ đống tro tàn và hòa bình chọn. Họ là một ví dụ về hòa bình trên trái đất vì mỗi chúng ta lựa chọn có ý thức cho hòa bình bên trong. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

  Một nhà giáo dục chia sẻ sự bình an mà đã được birthed ở đây. Xung đột các lớp học có độ phân giải trong các trường học; Thẻ và tác phẩm nghệ thuật của trẻ em, như gạch mà đọc, Thế giới quan tâm. Chia sẻ các công cụ của hòa bình với trẻ em.

  Mỗi đêm khi mặt trời lặn, ánh sáng bên dưới mỗi ghế tỏa sáng sáng hơn và tươi sáng hơn. Khi bóng tối lan rộng trên toàn thành phố, tôi nhìn thấy mặt trăng ở điểm cao nhất trên bầu trời. Có sự tĩnh lặng. Những chiếc ghế đại diện cho mất được biến đổi và xuất hiện vào những ngọn nến rực rỡ của niềm hy vọng và ánh sáng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Kinh nghiệm khi du lịch thành phố Oklahoma