hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Kinh nghiệm sử dụng xe tập đi cho bé bằng gỗ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thuylinh100

  thuylinh100 Staffs

  Tham gia ngày:
  15/7/15
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thực ra xe tập đi cho bé còn có xuất xứ từ gỗ, tức là sẽ khác biệt hoàn toàn so với kiểu truyền thống hình tròn và bé ngồi tập đi ở bên trong. Tùy vào điều kiện và nhu cầu sử dụng của bé, các bậc phụ huynh có thể chọn sản phẩm này để khuyến khích quá trình tập đi lại trở nên nhanh chóng. Xe tập đi cho bé bằng gỗ như thế này với hình dạng bên ngoài bắt mắt và dễ dàng thao tác nên hiện nay nó được sử dụng nhiều.
  Xe tập đi cho bé bằng gỗ có hình dáng thẳng đứng, vậy nên nó sẽ “rèn luyện” dáng đi lại sao cho chuẩn, với kiểu truyền thống thì chỉ để ngồi và tập đi, tuy nhiên ngồi quá nhiều sẽ nảy sinh ra tính ỷ lại. Trái lại, kiểu dáng thẳng đứng sẽ phần nào khiến bé thêm động lực. Dù cho ở độ tuổi hơn 8-10 tháng bé đã có dấu hiệu muốn tập đi, vậy nên các ông bố bà mẹ nên bắt đầu tập dần dần sẽ phù hợp cho đến khi đi đứng được mới thôi.
  Ở trên vị trí tay cầm của xe tập đi cho bé bằng gỗ, bé có thể tự nắm tay vào thanh gỗ rồi tiến lên phía trước nhờ vào sự cơ động của những bánh xe ở bên dưới. Ưu điểm dễ nhận thấy nhất là bánh xe đang di chuyển hầu như chẳng phát ra tiếng kêu âm thanh ồn ào. Vậy nên bậc phụ huynh tận hưởng cảm giác yên tĩnh và nhìn con mình đang thao tác với sản phẩm xe tập đi cho bé bằng gỗ như vậy, chí ít tuyệt vời vô cùng.
  Chất liệu gỗ và cao su không gây độc hại đến sức khỏe của trẻ em, dù cho bé rất nghịch ngợm bằng cách mút tay sau lúc chạm vào vật liệu, hãy yên tâm và chẳng hề hấn gì. Nhà sản xuất đã tính đến vấn đề này bởi vì tính cách trẻ nhỏ luôn muốn hiếu động và tìm tòi thế giới xung quanh. Khía cạnh này được thảo luận khá nhiều ở chuyện trẻ nhỏ hay bị ngộ độc đồ chơi do nguyên liệu tạo ra, ngược lại xe tập đi cho bé bằng gổ rất an toàn và dễ vận hành.
  Hơn nữa, xe tập đi cho bé bằng gỗ còn trang trí các họa tiết chú gà hay chú ngựa ở phía trước. Lúc bắt đầu kéo đi, chúng sẽ chuyển động và tạo ra tiếng kêu lách tách rất vui tai, điều này ảnh hưởng tích cực đến tâm lý phát triển và trí tò mò của chúng. Với độ tuổi còn nhỏ thế này, bất cứ vật dụng hay đồ chơi nào đẹp hay vừa mắt ngay lập tức khiến bé thích thú, lập tức muốn sà vào chơi. Hiểu biết vấn đề này chắc chắn chọn được xe tập đi cho bé phù hợp.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Kinh nghiệm sử dụng xe tập đi cho bé bằng gỗ