hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Kinh Nghiệm thay cảm ứng lumia 1520 vấn đề

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. letrunghau1994

  letrunghau1994 Staffs

  Tham gia ngày:
  28/12/15
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nguyên nhân màn hình mong manh. Thay cảm ứng smartphone lúc này đang diễn ra rất phổ biến, bởi màn hình điện thoại là linh kiện thay màn hình lumia 1520 đặc biệt và cũng là nơi chúng ta tác động quan trọng nhất. Đặc biệt là đối với những dòng điện thoại cấu hình cao thì khung mặt kính cảm ứng rất “nhạy cảm” nếu không cẩn thận thì vấn đề thay màn hình smartphone là chuyện rất dễ xảy ra. Hiệu suất ấn tượng , camera tốt , thiết kế đẹp và thời lượng pin tốt , dường như Lumia 1520 không có gì để kêu ca ngoài kích cỡ 6 inch kén người dùng.
  Chỗ tốt của Lumia 1520

  Tổng quan lại , Lumia 1520 chi như một chiếc Lumia 720 xuể phóng to. Nokia thoả mạnh dạn ẩn kích cỡ mành mành của máy lên 6 inch đặt dự khán vào phân khúc smartphone mành mành lớn ( phablet ). Máy có thiết kế nguyên vô số , chẳng bo tròn theo danh thiếp cạnh dọc thường ngang mà vát cong theo chiều hàng , giúp máy nhìn lỡ câu nói mềm mại vừa khoẻ mẽ.

  Chiếm phần lớn diện tích của mặt trước là phần mành mành. Nhờ có mặt kính gần như ù sang hai mé viền , máy tạo cảm giác như viền mành mỏng manh. Dù mành tắt bình thường mở , Lumia 1520 cũng đều toát lên một vẻ xinh rất riêng. Tất cả thân thể máy làm bằng nhựa cao cấp , cho cảm giác vắt mịn và khá Mịn màng trong suốt những lần sử dụng đi hàng đầu. Tuy có mành mành lên tới 6 inch , Song Lumia 1520 hãy khá dễ cầm , không bị cấn nhờ vả các khía cạnh được bo tròn. Các phím vật lý trên hai cạnh của Lumia 1520 nổi Xếp đặt chi với Lumia 1020.
  [​IMG]
  Màn hình

  Với công nghệ IPS LCD và độ phân giải Full HD 1.080 x 1.920 pixel , chất lượng hiển thị trên chiếc Lumia 1520 được tê liệt vào hạng xuất sắc. Na ná như trên danh thiếp smartphone Lumia cao cấp trước đây , mành của máy cũng đặng trang bị công nghệ ClearBlack , bao gồm các chuỗi lớp phân cực loại bỏ v , giúp màu sắc sâu vấn đề thay mặt kính cảm ứng lumia 1520 và chân thật , hiển thị rỏ rành chập ở ngoài trời năng những nguồn sáng mạnh nói chung. Khi ở ngoài trời , Lumia 1520 cũng tự động kích hoạt chế độ "High Brightness Mode and Sunlight Readability Algorithms" để tăng độ sáng mành mành lên mức tối đa.

  Với tất thảy những sự chăm nom từ Nokia , Lumia 1520 có xác xuất xuể coi là một trong suốt những smartphone có mành mành xinh xẻo nhất bây giờ chốc tặng chất lượng màu sắc sánh ngang với LG G2 và iPhone 5S. Tuy nhiên , xét một cách Toàn thể , sản phẩm của Nokia trội hơn nhờ cậy hàng loạt công nghệ về kèm cặp , giúp mành của máy biểu lộ tốt trong Đông môi trường ánh sáng khác nhau.

  Nhược điểm của Lumia 1520

  Vì có camera thuộc làu dãy "khủng" , khóm camera ở mặt sau máy hơi lồi lên chi như chiếc Galaxy Note 3 của Samsung. Tuy nhiên , quãng lồi của khóm camera là rất ít , hầu như không làm có tác động đến một điều gì đó đáng kể tới thiết kế tổng thể của máy như trên chiếc Lumia 1020. Địa ngục dùng có khả năng khắc phục xuể tình trạng nè phẳng mộc sử dụng bộ ốp lưng và cover về kèm theo máy chính hãng. Nếu để "trần" , tấm thủy tinh mỏng của camera rất dễ bị trầy xước hồi tiếp kiến với những bề mặt nhám , có tác động đến một điều gì đó trầm trọng tới chất lượng ảnh chụp.
  Mời anh em tham khảo bảng giá thay mat kinh lumia nokia tốt nhất tại điện thoại số.
  Với mành 6 inch , Lumia 1520 có khả năng làm thỏa mãn những người dùng cần Đông diện tích để giải nghiệm , nhưng Đã chẳng phải là một kích thước dành tặng số đông , nhất là những người dùng thuộc phái yếu. Không phải nộ cũng cảm chộ không bị hạn chế hồi "úp thớt lên mặt" đặt nhé gọi. Đây là một đặc điểm có tính hai mặt , nhỡ ra chất lượng cao hơn mức bình thường ngộ gây thiệt hại của Nokia Lumia 1520.

  Xét về giao diện người dùng và hệ điều hành , Windows Phone 8 vẫn tỏ tường ra thiếu tùy biến tặng những thiết bị có mành mành lớn. Giao diện Live Tiles của Lumia 1520 có thêm một kìm giữ , gia tăng đáng kể số "ô vuông" trên mành chính. Nhưng đây cũng là sự khác biệt độc nhất mà Windows Phone 8 có khả năng tạo ra tặng Lumia 1520. Người dùng không thể tầm chộ một tính năng hay vận dụng này khai khẩn đặng lợi thế mành mành to của chiếc telephone nào , ngoại trừ những chốc video hoặc duyệt web.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Kinh Nghiệm thay cảm ứng lumia 1520 vấn đề