hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Kinh nghiệm tìm gia sư tốt cho con phần 1

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. gakon9x

  gakon9x Staffs

  Tham gia ngày:
  25/12/15
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trung Tâm Gia Sư Huế- Chuyện thuê gia sư về nhà bồi dưỡng kiến thức cho con giờ quá phổ biến, nhưng việc tìm được một gia sư phù hợp, chất lượng dạy học tốt thì không phải phụ huynh nào cũng biết. Dưới đâyGia Sư Huếxin chia sẻ với các bậc phụ huynh kinh nghiệm tuyển gia sư tốt nhất cho con.
  [​IMG]
  Gia Sư Tại Nhà
  Kinh nghiệm làm sao tìm được gia sư tốt nhất cho con ?
  1. Học thêm và học gia sư có gì khác nhau ?

  Đầu tiên cô chú hãy thử xem xét về việc học tập trên lớp, ở nhà cô giáo hay ở cáctrung tâm luyện thi ở huếvà việc dạy kèm tại nhà khác nhau như thế nào nhé. Học trên lớp, ở nhà cô giáo hay lò luyện thi thì số lượng người học khá nhiều, chính vì vậy mà giáo viên không thể bao quát hết tất cả học sinh, không có cơ hội để hướng dẫn từng học sinh luyện tập, giải thích cho các học sinh hơi kém một chút, và dần dần các em sẽ càng không hiểu bài. Với lại, học trên lớp có bạn bè nên nhiều khi học sinh ngại hỏi vì do xấu hổ hoặc cũng ngại với thầy cô dạy trên lớp. Còn việc được dạy kèm gia sư thì ngược lại vì số lượng học sinh thường chỉ là 1 em, học sinh có thể thoải mái hỏi bài cũng như trao đổi với gia sư. Chính vì vậy việchọc gia sưcó lợi thế hơn hẳn.
  2. Tìm gia sư tốt ở đâu?
  Các trung tâm gia sư rất nhiều, dễ dàng tìm được trên mạng và chỉ cần 1 cuộc gọi điện cô chú và các em học sinh có thể tìm được 1 gia sư cho các em. Nhưng liệu gia sư đó có tốt không? Có lẽ chỉ có kết quả học tập mới là câu trả lời. Nhưng chờ đến khi có kết quả thì hơi muộn (hì). Đa số các gia sư đều sẵn sàng dạy thử 1-2 buổi để gia đình và học sinh đánh giá chất lượng, tuy vậy không hẳn cô chú phụ huynh nào cũng thích phải đổi đi đổi lại gia sư.
  Chất lượng gia sư được đánh giá bởi 4 yếu tốt chính:Kiến thức môn dạy vững, có kĩ năng truyền đạt và tư duy thiết kế bài giảng, sự thông minh nhanh nhạy, và có trách nhiệm với học sinh.
  Một sự thật là cách tìm gia sư của các trung tâm khác và ngay cả của các cô chú phụ huynh là khá " 50 - 50". Nếu cô chú là một người thường xuyên quan tâm đến học tập của con em, chắc chắn cô chú sẽ nhận ra được sự tiến bộ hay không của các em học sinh, qua đó đánh giá được chất lượng gia sư. Nhưng với các cô chú bận công việc hoặc "khá dễ tính" thì việc để các em học sinh vốn hơi lười học của mình đánh giá cũng hơi khó.
  Gia sư huế tuyển chọn gia sư dựa hoàn toàn vào 4 tiêu chí nêu trên trên. Tất cả các gia sư đều trải qua 2 bước kiểm tra và 1 bước đào tạo:
  Kiểm tra kiến thức môn dạy:chỉ tuyển chọn các gia sư đăng kí có điểm thi ĐH cao hoặc thành tích liên quan. Cụ thể: chỉ nhận đăng kí của gia sư với điều kiện môn nhận dạy: Toán trên 7, Lý, Hóa trên 7, Sinh trên 7, Anh trên 7
  Tuyển trọn gia sư đi dạy:Kiểm tra bằng TEST Iq, bảng điểm thi ĐH. Nói chuyện chia sẻ phương pháp, kĩ năng dạy. Ưu tiên những gia sư nhanh nhẹn, có tinh thần trách nhiệm cao, mong muốn dạy lâu dài.
  Đào tạo gia sư:Cung cấp cho gia sư tài liệu hướng dẫn phương pháp dạy, thiết kế bài giảng. Hướng dẫn cách tìm tài liệu giảng dạy trên mạng.
  Gia sư dạy ônThi Đại Họcchắc chắn là những giáo viên các trường đại học , hoặc giáo viên sư phạm, nếu sinh viên thì phải có kinh nghiệm đi dạy, Điểm thi ĐH Toán trên 9; Lý, Hóa trên 9, Anh trên 8, Iq trên 130.
  Gia sư có trách nhiệm mang thẻ sinh viên, chứng minh thư photo và bảng điểm thi Đại học theo khi nhận lớp (cô chú giữ lại)
  Nếu các cô chú quý phụ huynh có nhu cầu tìm trung tâm gia sư ở huế, Trung tâm gia sư tại Hà nội, xin liên hệ Gia Sư Huế Tân Thành đễ được giáo viên gia sư tốt nhất:
  SĐT : Mr. Thành 0933 58 3986
  Email : giasutanthanh@gmail.com
  Website: www.giasutanthanh.com
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Kinh nghiệm tìm gia sư tốt cho con phần 1