hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Kính tự làm sạch và không trầy xước

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. mrtrung9x5

  mrtrung9x5 Staffs

  Tham gia ngày:
  30/7/14
  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Các nhà sáng chế Nhật Bản vừa công bố công nghệ mới sản xuất loại kính tự làm sạch và không xây xước.
  >>hệ cửa nhôm cao cấp
  >>hệ mặt dựng nhôm kính
  [​IMG]
  Công nghệ vật liệu xây dựng không dậm châm tại chỗ và thành tựu mới nhất thuộc về các nhà sáng chế Nhật Bản. Họ đã giải quyết được một loạt vấn đề chính giúp loại trừ sự cần thiết phải lau chùi kính, đặc biệt là ở các tòa nhà cao tầng.
  Đặc điểm và bí quyết công nghệ chính của loại kính tự làm sạch này là mặt bên ngoài kính được phủ một lớp phấn đặc biệt tạo hiệu ứng tự làm sạch. Ngoài ra, trên bề mặt kính còn được tráng một lớp titan oxit, có thể lưu giữ được trên 20 năm kiến trúc hiện đại.
  Hơn nữa, kính tự làm sạch còn có 2 thuộc tính hóa học độc đáo: Hiệu ứng xúc tác quang học và thủy phân. Nếu có một giọt nước rơi trên kính thì nó sẽ không hình thành giọt nước tròn mà lan rộng ra toàn miếng kính, làm ướt màng kính và bụi, đến khi khô thì kính sẽ sạch bong.
  Để kính bền, kính phải qua một quá trình sản xuất phức tạp. Khi vừa ra khỏi lò, còn đang nóng, kính được phủ một lớp bảo vệ bên ngoài. Lớp này không thể bị tách ra khi kính nguội và nhờ vậy, kính không bao giờ bị rạn nứt hay xây xước.
  Nguồn:http://kientruchiendai.com.vn/
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Kính tự làm sạch và không trầy xước