hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


KizCiti "Thành Phố Hướng Nghiệp" - Chi ân người khai sáng

Thảo luận trong 'Tổ chức sự kiện'

 1. sdt01299088886

  sdt01299088886 Staffs

  Tham gia ngày:
  17/11/15
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  TRI ÂN NGƯỜI KHAI SÁNG

  Ngày ngày cắp sách đến trường
  Cơm cha áo mẹ tình thương cô thầy

  Khi sinh ra, chúng ta được cha mẹ yêu thương, nuôi dưỡng nên người. Đến tuổi cắp sách đến trường, mỗi người lại được gặp những người cha, người mẹ thứ hai, được nuôi dưỡng bằng dòng sữa ngọt ngào của tri thức. Đó không ai khác chính là những người chúng ta vẫn gọi thân thương bằng hai tiếng: Thầy cô. Thầy cô với trái tim nhân hậu, ngày ngày trau dồi gom góp kiến thức truyền dạy cho chúng ta làm hành trang vững bước vào đời.

  Vì vậy, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng ta cùng gửi đến thầy cô muôn vàn bông hoa tri ân cho sự nghiệp trồng người cao quý.

  Riêng trong tháng 11 này, nhằm tạo điều kiện cho các bạn nhỏ thể hiện tình cảm và lòng biết ơn của mình với các thầy cô, KizCiti có tổ chức hoạt động làm thiệp và viết lời chúc cho thầy cô tại quảng trường vào các ngày cuối tuần trong tháng 11. Những tấm thiệp, những lời chúc chứa đựng đầy tình cảm ấy sẽ được trưng bày tại quảng trường để gửi đến các thầy cô. Ngoài ra, các bạn nhỏ cũng có thể đến Toà soạn hay Đài truyền hình để đăng kí đọc thơ, ca hát tặng riêng cho thầy cô giáo của mình.

  [​IMG]

  Trẻ tham gia ca hát chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

  [​IMG]

  Cùng nhau làm thiệp, viết thư bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến thầy cô

  Góp phần trong muôn vàn bông hoa tri ân ấy, KizCiti cũng gửi đến thầy cô món quà thay cho lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, thành công: Miễn phí vé vào cửa cho cả gia đình trong tháng 11. Hy vọng với món quà này, cả gia đình sẽ có những giây phút thật vui và ý nghĩa tại KizCiti.

  “Tôn sư trọng đạo” là một trong những truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, vì vậy, với chương trình “Tri ân người khai sáng” được tổ chức nhiều năm liền, KizCiti mong muốn giữ gìn và phát huy truyền thống ấy. Đồng thời, chương trình cũng là cơ hội để các em nhỏ thể hiện lòng tri ân của mình với thầy cô.

  Một lần nữa, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, KizCiti gửi muôn vàn lời tri ân đến các thầy cô – người khai sáng!
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết KizCiti "Thành Phố Hướng Nghiệp" - Chi ân người khai sáng