hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Kỳ lân đá giữ cửa có tác dụng bảo vệ tiền tài và gia chủ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huutuan2015

  huutuan2015 Staffs

  Tham gia ngày:
  11/11/15
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Theo quan niệm phương Đông, kỳ lân được xem là linh thú, nó biểu trưng bao hàm cả đức nhân, đức nghĩa. Do đó tượng kỳ lân đá… đã trở thành những vật trang trí phong thủy thân thuộc trong nhiều gia đình để cầu đem đến may mắn, tiền tài cho bản thân và trong sự nghiệp.

  [​IMG]


  Vì có khả năng trừ tà, ngăn cản sát khí nên tại các công trình kiến trúc, dinh thự, lăng mộ, tượng kỳ lân đá giữ cửa bảo vệ có ý niệm bảo trợ nơi linh thiêng. Còn với các gia đình, dùng tượng kỳ lân đá canh nhà giữ cửa là cầu mong sự phù trợ của loài linh thú nhân từ, ngăn chặn các điều xấu xa làm hại. Ngoài ý nghĩa cầu tài, một đôi lân đặt ở cửa nhà cũng làm cho cảnh quan ngôi nhà thêm đẹp.

  [​IMG]


  Theo phong thủy, đặt tượng kỳ lân đá trước cổng chính của những tòa nhà lớn, cổng doanh nghiệp hoặc nhà xưởng, nên đặt hai con kỳ lân đá, một đực một cái với ý nghĩa vừa giữ được tiền, vừa giữ được người tài. Con đực to hơn, một chân đặt lên viên ngọc tượng trưng cho giữ tiền của. Con cái nhỏ hơn, một chân đặt lên con lân nhỏ tượng trưng cho giữ người tài.​
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Kỳ lân đá giữ cửa có tác dụng bảo vệ tiền tài và gia chủ