hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Kỳ nghỉ hè tại Tuscany - Sự lựa chọn tuyệt vời

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Du khách đến Tuscany mong đợi một lần trong đời, mà khu vực đẹp của Ý hiếm khi thất vọng. Với các hoạt động và theo đuổi có thể hồi hộp tất cả mọi người trong gia đình, các kỳ nghỉ hoàn hảo Tuscan là dễ dàng trong tầm tay của bạn. Đây là một hành trình cho rằng sẽ cung cấp cho bạn một hương vị tốt của tất cả mọi thứ trong khu vực đã cung cấp.

  ==> Bài viết mới nhất:Ve may bay di Los Angeles.
  [​IMG]

  Có lẽ là nơi tốt nhất để bắt đầu chuyến đi của bạn được thành lập ở thành phố nổi tiếng thế giới của Florence. Florence (hoặc Firenze, tiếng Ý) có thể dễ dàng truy cập từ điểm đến quốc tế bằng máy bay. Trước khi đến, ở cuốn sách, cho dù bạn chọn khách sạn đắt tiền bên trong thành phố hoặc một từ cho thuê biệt thự ở những ngọn đồi Florence, bạn sẽ muốn xem xét sau khi chi tiết này trước để đảm bảo một chiếc giường.

  Trong ngày, lang thang với vô số bảo tàng, phòng trưng bày và quảng trường, tiêu thụ điền của bạn trong những kiệt tác phi thường đã mê hoặc du khách trong nhiều năm và năm. Tất cả các nghệ sĩ lớn trong thời Phục hưng đã làm việc trên màn hình, bao gồm cả, Michelangelo và Donatello. Cho những người mê khoa học và lịch sử, có cuộc triển lãm dediated để những người nổi tiếng ví dụ như Galileo, các Medicis, và Machiavelli.

  ==> Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Vancouver.

  Một khi bạn đã điền của bạn từ thành phố, người đứng đầu bên ngoài Florence để khám phá những hoạt động khác mà Tuscany cung cấp. Như ở Florence, bạn sẽ muốn đảm bảo nơi ăn nghỉ tại San Gimignano trước thời hạn. "Thành phố của những ngọn tháp đẹp" là một ví dụ tuyệt vời của nền văn hóa Etruscan, sử dụng Duomo nổi tiếng thế giới và cũng là nhà thờ Thánh Agostino.

  Từ San Gimignano, có một cảnh lái xe để Siena, mà là một UNESCO công nhận là di sản thế giới. Các Siena Duomo, hoàn thành vào khoảng năm 1380, thực sự là có thể các trang web tuyệt vời nhất trong toàn bộ khu vực. Piazza del Campo là có một vị trí tuyệt vời, hoàn hảo cho người xem.

  Một hoạt động Execllent bạn có thể trải nghiệm trong khi ở Siena đang tham dự một sự kiện thể thao. Đặc biệt, AC Siena, đóng tại sân Artemio Franchi, là một phương pháp tuyệt vời để trải nghiệm môn thể thao Ý trực tiếp. Cho đến nay như nơi ăn nghỉ đi, bạn không nên có một vấn đề tìm kiếm một trong những dễ thương, ấm cúng căn hộ nghỉ Siena, đặc biệt là nếu bạn đang truy cập bên ngoài của mùa hè bận rộn.

  Đối với điểm đến cuối cùng của bạn trước khi trở về Florence, hãy kiểm tra thủ đô của scotland - Cortona, nằm ở tỉnh Arezzo. Các cảnh chính ở đây là Piazza Garibaldi, nằm ở độ cao 600 mét. Từ đó, đi đến Bảo tàng giáo phận, nơi mà người ta có thể xem hai mảnh tuyệt đẹp của chủ Fra Angelico.
  [​IMG]

  ==> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di New York.

  Khu vực này còn nổi tiếng vì kiến trúc của nó, với một ví dụ điển hình là Santa Maria Nuova, được xây dựng trong 1554. Đối với những người tìm kiếm để tránh thuê một chiếc xe, có một chiếc xe lửa trực tiếp về phía thị trấn từ Florence. Một kỳ nghỉ Cortona là một phương pháp tuyệt vời để đi qua phía yên tĩnh hơn của Tuscany.

  Bất cứ nơi nào bạn đi nghỉ mát, bạn chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ các điểm tham quan tuyệt đẹp, âm thanh, và thị hiếu của Tuscany tuyệt vời. Đây thực sự là một khu vực cổ điển độc đáo từ những người khác ở Ý, với một cái gì đó tuyệt vời cho tất cả du khách. Với một chút hoạch định trước, bạn có thể đặt một kỳ nghỉ hoàn hảo Tuscan.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Kỳ nghỉ hè tại Tuscany - Sự lựa chọn tuyệt vời