hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Kỹ thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

Ads

?

thammyvien.org

Chia sẻ trang này

 1. cuong92ss

  cuong92ss Staffs

  Tham gia ngày:
  19/1/14
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Kỹ thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc giúp bạn có được đôi mắt to, tròn, đẹp tự nhiên mà không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Phương pháp này đang được ứng dụng thành công tại nhiều thẩm mỹ viện ở Việt Nam; hầu hết khách hàng sau khi áp dụng công nghệ này đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được.

  Phương pháp cắt mí mắt dưới Hàn Quốc rất an toàn, hiệu quả và nhanh chóng giúp bạn có được đôi mắt đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt hơn. Kỹ thuật này có nguồn gốc từ Hàn Quốc nên đảm bảo chất lượng; hơn nữa đã có rất nhiều diễn viên, người mẫu, ca sĩ trong giới Showbiz Hàn Quốc ứng dụng thành công kỹ thuật này.

  Kỹ thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc áp dụng hiệu quả với các trường hợp trên 40 tuổi, người có mi dưới có nhiều da thừa và bọng mỡ tạo thành những bọc da mỡ chạy theo bờ mi dưới; hoặc mi dưới không có bọng mỡ nhưng có nhiều da thừa tạo nên tạo ra nếp da nhăn mí dưới. Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ thực cắt bỏ da thừa , mỡ thừa mí mắt dưới bằng phương pháp laser rồi khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đường khâu được bác sĩ khéo léo thực hiện ngay sát đường viền mí dưới nên sẽ rất khó phát hiện.

  Ưu điểm của kỹ thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc:

  - Tuyệt đối an toàn. Kỹ thuật sử dụng laser nên tuyệt đối an toàn, không gây sưng tấy, không gây tổn thương hay để lại sẹo

  - Không đau, không để lại sẹo.

  - Kết quả duy trì vĩnh viễn.

  - Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
   
  Last edited by a moderator: 28/2/14

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Kỹ thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc"