• Về việc đăng ký thành viên
 • Kỹ thuật sút bóng

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. onlinehcm94

   onlinehcm94 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   22/2/14
   Bài viết:
   17
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nam
   Muốn mang giày đá bóng và sút được bóng mạnh cần 2 yếu tố :
   1./ Đầu gối + đùi phải khỏe
   _ Cách luyện tập : thông thường cầu thủ chuyên nghiệp họ thường tập = dây chun , hoặc gánh tạ nhưng chúng ta kô có điều kiện thì các bạn có thể tập ” nhảy cóc ” hoặc tìm 1 bậc cầu thang nào đó có tầm cao vừa đủ bật lên xuống lên xuống ( cả 2 điều này đều không đơn giản đâu )

   [​IMG]
   2./ Kỹ thuật
   _ Nói sơ qua về kỹ thuật sút bóng
   + Chân trụ mang giày đá banh nằm ngang với bóng cách bóng khoảng 20cm ( chú ý : khi tập nên cố gắng đặt chân trụ thật chuẩn , không nên để cao hơn hoặc thấp hơn vị trí bóng )
   + Động tác sút : bạn đứng cách bóng 1 khoảng từ 2 –>3 m tùy theo sao cho bạn thấy hợp lý . Chạy tăng dần tốc độ sao cho khi chân bạn đặt đến ngang bóng thì lúc đó vận tốc của bạn đạt đến mức cao nhất . Chân trụ đặt đúng vị trí và hơi trùng xuống . Thân người hơi gập . Khi chân sút bóng thì thả lỏng chân ra cho đến khi chân bắt đầu tiếp xúc đến bóng thì mới cứng cổ chân lại . Lúc tiếp xúc bóng thì thân người ( đang trong tư thế gập ) cũng bật ra theo nhịp của chân sút .

   [​IMG]
   Cuối cùng quả bóng có đi trúng đích hay không là do điểm tiếp xúc của chân bạn với bóng , bóng đi thấp hay cao là do bạn đặt chân trụ cao hay thấp hơn vị trí bóng .
   [​IMG]


   Bài viết liên quan : giay da banh , giay da bong
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Kỹ thuật sút bóng"

  Chia sẻ trang này