hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Kỳ Tiên - siêu phẩm game mobile hè 2014

Thảo luận trong 'Giải trí'

 1. sownlee

  sownlee Staffs

  Tham gia ngày:
  12/3/14
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Kỳ Tiên - loại thể game tiên hiệp cực hấp dẫn, tải game hoàn toàn miễn phí trên android, tải game Kỳ tiên phiên bản mới nhất cùng astores.Vn
  Game Kỳ Tiên là phiên bản mới nhất năm 2014 của dòng game tiên hiệp nổi danh, lấy ý tưởng chủ đạo từ trận chiến kinh điển trong lịch sử hình thành nhân loại – Đại chiến Thủy Hỏa – qua đó viết nên truyền thuyết “Nữ Oa Vá Trời“. Game tái hiện lại khí thế hào hùng của trận chiến cùng các vị tiên với Ma Vương – giáo chủ ma giáo.

  tai game ky tien phien ban moi nhat cho android

  tai game tinh binh android

  ba khi giang ho

  [​IMG]

  Tải game Kỳ Tiên - dòng game tiên hiệp kinh điển trên android - tai game mien phi

  Nội dunggame Kỳ Tiên xoay quanh sự phản động và mưu mô tối tăm của các thế lức bóng tối Ma Vương muốn thống lĩnh toàn cõi tục. Dưới mưu mô man trá của Hỗn Độn Ma Vương - giáo chủ ma giáo khi đó, đã xúi bẩy 2 tiên phái lớn của tiên cảnh là Côn Lôn của Nguyên Thủy Thiên Tôn và Bồng Lai của Thái Thượng lão quân. Trận hỗn chiến này đã ảnh hưởng cực nặng nề tới trần giới, vì trong khi hỗn chiến, họ đã dùng những pháp bảo mạnh nhất của mình, uy thế khôn cùng của 2 thứ pháp bảo này đã khiến mặt đất rung rinh, hình thành nên một vực sâu không đáy, trải dọc chia đôi mặt đất thành 2 phần, vực sâu này chính là Vô Ngân Cốc. Và 2 pháp bảo của 2 phái là Bàn Cổ Phiên và Thái Cực đồ cũng rơi xuống nơi sâu thẳm vô cùng của Vô Ngân Cốc.

  [​IMG]

  Game có hệ thống mặt trận đa dạng, phiên bản này cũng được cập nhật những tính năng mới nhất cũng với thiết kế đồ họa 3D chất lượng, hệ thống nhân vật phong phú. Game còn có hệ thống trang bị, cường hóa những thiết bị tối tân cho các nhân vật trong game.

  Điểm đặc biệt nhất ở tải game Kỳ Tiên là hệ thống tính năng nhiệm vụ cực kì phong phú như hệ thống cánh, thách chiến, hệ thống pháp bảo, hệ thống đặc kỹ, khiêu chiến thủ lĩnh, kỹ năng sinh hoạt, thương mại, sư đồ, kết bái đều đích thực rất hoàn hảo.

  Hãy đến và trải nghiệm cùng tải game Kỳ Tiên để chống lại các thế lực Ma giáo, đem lại hòa bình cho người dân, để quần chúng thoát khỏi cảnh lầm than đầu rơi máu chảy. Cùng nhau hiệp lực để chống lại bè lũ yêu ma.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Kỳ Tiên - siêu phẩm game mobile hè 2014