hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Là phụ nữ muốn thành công thì hãy biết làm đẹp

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. toyotaphumyhung

  toyotaphumyhung Staffs

  Tham gia ngày:
  6/3/14
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ai đã nghe câu ca dao “Ai xui má đỏ, môi hồng/ Để anh nhác thấy đem lòng yêu thương” chưa? Một câu ca dao hay ca ngợi vẻ đẹp của một người con gái đẹp. Và có lẽ chúng ta cũng biết những câu ca dao này đã có từ nhiều đời nay rồi phải không nào? Điều đó cũng đồng nghĩa là từ xưa cái đẹp cũng đã được coi trọng và điều mà tôi muốn nhắn nhủ với phụ nữ thời nay đó là hãy chăm sóc để bản thân luôn xinh đẹp và thu hút.

  Không phải đẹp là để cho “anh thương” mà thực sự có ngoại hình đẹp bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn trong cuộc sống so với việc cho một nhan sắc bình thường. Thẩm mỹ Hàn Quốc quá là phát triển rồi nên nếu như cảm thấy vẫn còn tự ti về những gì mà mình đang sở hữu thì hãy mạnh dạn để thay đổi nó. Bạn biết đấy, đẹp thì bạn mới cảm thấy tự tin, mà có tự tin thì mới có thể thể hiện hết bản thân được và nhờ đó mà bạn sẽ dễ đạt được thành công hơn.

  [​IMG]
  Là phụ nữ muốn thành công thì hãy biết làm đẹp

  Hẳn bạn cũng thấy, những phụ nữ thành đạt xung quanh chúng ta đều là những người rất thông minh, tự tin và vô cùng xinh đẹp. Có thể đẹp đã là nền tảng có sẵn của họ nhưng nếu bạn đến gần với họ hơn thì sẽ thấy được, dù đã rất đẹp rồi nhưng họ không ngừng làm đẹp bằng việc cắt mí mắt để trẻ lại hay đến các spa chăm sóc da và sức khỏe thường xuyên để luôn rạng ngời hơn nữa. Vậy thì chẳng có lý do gì để một người còn luôn mặc cảm về ngoại hình như bạn không thay đổi bản thân hết.

  [​IMG]
  Phương pháp giúp khuôn mặt luôn đẹp tự nhiên

  Bạn nghĩ họ có tiền nên họ mới có điều kiện để làm đẹp? Điều đó là không hề sai nhưng chính nhờ sắc đẹp đó cũng đã mang lại cho họ sự thành công lớn hơn nữa, vậy thì có đáng để đánh đổi không chứ? Thực ra thì chúng có mối quan hệ hai chiều đó là có tiền mới làm đẹp và cũng là làm đẹp để kiếm tiền nhiều hơn. Đừng nghĩ kiếm tiền ở đây là những vấn đề nhạy cảm bởi chính khi nâng mũi S line (Nâng mũi cấu trúc S line Hàn Quốc), cắt mí, sửa cằm,… sẽ mang lại cho bạn sự hoàn mỹ về ngoại hình, nhờ đó bạn sẽ tự tin thể hiện mình hơn và đương nhiên thì thành công cũng sẽ dễ đến hơn rồi.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Là phụ nữ muốn thành công thì hãy biết làm đẹp