hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Lá Thơm Bay Leaf - Lá Nguyệt Quế

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. Baker's An Phú

    Baker's An Phú Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    20/5/16
    Bài viết:
    99
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Bay leaf thường được dùng để tạo mùi thơm cho các món súp và các món hầm. Bay leaf phổ biến ở các nước châu Âu nói chung chứ không riêng ở Ý.

    [​IMG]

    Nếu các bạn đọc qua bài viết về cách nấu spaghetti Bolognese (tên tiếng Ý là ragu alla Bolognese) thì sẽ thấy bay leaf và thyme được cho vào nấu với các loại rau củ rất lâu. Ngoài ra, lá nguyệt quế này còn được dùng để nấu món bò hầm cà rốt kiểu Pháp hay dùng để nấu vin chaud.

    [​IMG]

    Lá nguyệt quế rất giàu vitamin C – một chất chống oxi hoá mạnh mẽ giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và là nguồn cung cấp vitamin A tuyệt vời giúp đôi mắt và làn da khoẻ mạnh.
    Lá nguyệt quế còn chứa niacin, pyridoxine, axit pantothenic và riboflavin – hỗ trợ trong việc tổng hợp các enzyme chịu trách nhiệm quy định về trao đổi chất và chức năng của hệ thống thần kinh.
    Lá nguyệt quế còn là nguồn cung cấp nhiều loại khoáng chất như: mangan, sắt, selen, kẽm và magie.

    [​IMG]

    Mã sản phẩm : NL_TLBL
    Giá: 10.000 Đ


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    CỬA HÀNG DỤNG CỤ LÀM BÁNH AN PHÚ
    Địa chỉ: 108/46 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 - TP Hồ Chí Minh
    Điện thoại: 098 263 6618
    Mail: hotro@dungculambanhanphu.com
    Facebook: facebook.com/dungculambanhanphu
    Thông tin chi tiết xem tại: http://dungculambanhanphu.com/
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Lá Thơm Bay Leaf - Lá Nguyệt Quế"