hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Làm bằng anh văn với kỹ năng phát âm anh văn tốt

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. imapgc2

  imapgc2 Staffs

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Muốn lam bang anh van toeic đạt điểm cao thì kỹ năng nghe, nói, đọc, viết anh văn đều quan yếu như nhau vì đây là những kỹ năng không thể thiếu trong các kỳ thi anh văn toeic dành cho mọi người. thành ra bạn cần chuẩn bị kỹ càng trước khi thi bằng anh văn và đoàn luyện thật tốt để có được kết quả tốt nhất. Để làm được điều đó hãy tham khảo một số kỹ năng luyện nghe anh văn sẽ giúp bạn rất nhiều. Khi nghe không cần quan hoài đến nội dung, không cần cố hiểu những từ được nói. Hãy để đầu óc thoải mái, thư giãn để dần dần ngấm những phát âm, ngữ điệu, cách nói thiên nhiên. Luyện nghe ngấm tiếng anh để làm quen và ngấm intonation và pronunciation trong cách nói tự nhiên của người bản ngữ. Intonation là cái khó nắm bắt nhất trong Tiếng Anh để nói được tự nhiên, luyện nghe ngấm tiếng anh này sẽ giúp Bạn có được intonation một cách tự nhiên. Khi Bạn đã “ngấm” intonation và pronunciation thì sẽ nghe dễ dàng hơn và nói thiên nhiên hơn.

  [​IMG]

  Để nói tự nhiên, hoặc luyện nghe tiếng anh giao du hiệu quả thì ngoài nhân tố nội dung ra (hiểu nghĩa của từ, các cấu trúc câu, thành ngữ…) thì còn những nhân tố khác đóng phần quan trọng không kém, đó là:

  + Phát âm của từ của anh văn

  + Ngữ điệu của câu tiếng anh

  + Nối âm giữa các từ với nhau trong khi luyện bằng anh văn

  Nhấn trọng từ: các từ có nghĩa được nhấn mạnh, các từ mang chức năng ngữ pháp được đọc lướt Khi nghe tiếng anh, nếu không quen với các nhân tố trên thì bạn sẽ không nhận ra được các từ và nghĩa của câu, mặc dầu sờ soạng các từ được dùng có thể bạn đều đã biết. Khi nói, nếu không có các nguyên tố trên thì nói sẽ rời rạc, không tự nhiên. Phản xạ nghe nói tiếng anh bằng tinh thần là khi ta vừa nói, vừa phải giữ trong đầu ý nghĩ về việc nhấn trọng âm chỗ này, trọng từ chỗ kia, từ này phải nối âm với từ khác… Điều đó cản ngăn việc nói, làm cho việc phản xạ nói không được thiên nhiên, hay bị vấp váp…Phản xạ nghe nói tiếng anh bằng tiềm thức là khi chúng ta nói và chỉ cần quan tâm đến cái “ruột” nội dung, còn cái “vỏ ngôn ngữ” như trên sẽ được tự động được bật ra, do tiềm thức chi phối. Khi đó, chúng ta sẽ nói rất trôi chảy, thiên nhiên.

  Chúc các bạn có những kỹ năng anh văn tốt để có thể thi bằng anh văn toeic đạt điểm cao và đạt được nhiều thành công từ anh văn!
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Làm bằng anh văn với kỹ năng phát âm anh văn tốt