hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Làm bánh mỳ mặn

Thảo luận trong 'Bếp'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. PAnh

    PAnh Phó Giám đốc

    Tham gia ngày:
    14/2/14
    Bài viết:
    597
    Đã được thích:
    1,010
    Điểm thành tích:
    93
    Giới tính:
    Nữ
    Nguyên liệu:
    Bột mỳ 11: 2kg
    Đường: 300gr
    Muối: 30gr
    Men ngọt: 20-30gr
    Phụ gia ngọt: 10gr
    Trứng gà: 240gr
    Nước đá: 850gr
    Bơ: 100gr
    (men dùng cho bánh mì ngọt nhưng dùng men bánh mì bình thường cũng không sao)
    Cách làm:
    nhồi tất cả các nguyên liệu trừ bơ cho đến khi gần mịn thì cho bơ vào nhồi tiếp đến khi mịn thì được, để bột nghỉ 10' thì đem ra tạo hình,
    Tạo hình: ,cứ viên tròn rồi nặn các viên nhỏ xếp lên
    Bánh này nhân gì cũng được: custard,chocolate,cheese... nhét vô giữa viên bột
    sau đó ủ 45' đến 1 tiếng rưỡi đến khi bánh nở ,thì đem nướng ở 180 độ 7-12' đến khi vàng là được.
    sau khi nướng xong thì dùng chocolate chảy cho vào túi bắt bông kem vẽ mắt, mũi
    [​IMG]
    [​IMG]
     
  2. tienlich

    tienlich Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    12/3/14
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    hình từ trước khi cho vào lò đến lúc ra khỏi lò khác quá nhỉ
     

Chia sẻ trang này

Bài viết giới thiệu: "Làm bánh mỳ mặn"

Từ khóa được tìm kiếm qua Google

  1. các mẫu bánh mì mặn