hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Làm bánh sủi cảo kiểu Trung Quốc

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. gemininguyen8915

    gemininguyen8915 Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    15/1/16
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Sủi cảo là món ăn biểu trưng cho may mắn của người Trung Quốc vào dịp lễ cổ truyền. Bạn cũng có thể cầu may cho mình và gia đình bằng bí quyết vào bếp trổ tài và khiến cho những mẫu bánh sủi cảo xinh xắn này nhé. với hồ hết bí quyết khiến cho mẫu bánh này nhưng báo chí Món ngon xin giới thiệu tới bạn cách khiến cho dòng bánh truyền Cách làm bánh sủi cảo ngon thống của quốc gia Trung Quốc!

    alt
    Nguồn ảnh: foreigners-in-china

    Nguyên liệu:
    Bột khiến cho bánh sủi cảo
    Bột mỳ
    Nước
    Muối
    giết lợn hoặc giết thịt bò
    Sốt đậu tương (Đậu nành)
    Rượu gạo hoặc trái anh đào khô
    Hạt tiêu
    Dầu ăn
    Hành lá thái nhỏ
    cải bắp thái nhỏ
    Gừng thái nhỏ
    Tỏi băm nhỏ
    Măng xé sợi

    bí quyết làm:

    làm cho nhân:

    Ướp giết thịt có sốt đậu nành, Cách làm bánh bông lan muối, rượu gạo, tiêu, trộn đều. Sau ngừng thi côngĐây, cho các nguyên liệu còn lại vào và ướp chung.

    Vỏ áo:

    Cho muối vào bột mỳ, trộn đều, vừa trộn, vừa thêm chút nước, không nên cho phổ quát nước quá. đến lúc bột quánh, vo lại thành khối tròn, thêm bột khiến cho bánh sủi cảo và để chừng 30 phút.

    alt
    Nguồn ảnh: typepad

    Chia bột thành đa dạng phần nhỏ.

    alt
    Nguồn ảnh: typepad

    Cán mỏng bột

    alt
    Nguồn ảnh: typepad

    Cho nhân đã ướp vào giữa phần vỏ bánh

    alt
    Nguồn ảnh: typepad

    Nặn bột che kín phần nhân thành hình bán nguyệt

    alt
    Nguồn ảnh: typepad

    làm cho tới hết

    alt
    Nguồn ảnh: typepad

    Luộc bánh:

    Đặt bánh đã chuẩn bị vào nồi, thêm nước, đảo nhẹ cho bánh ko bị dính.

    alt
    Nguồn ảnh:showtimes

    Bánh chín là được

    alt
    Nguồn ảnh: cctv

    mách nhỏ:

    - Bạn sở hữu thể trộn trứng, nấm vào nhân bánh

    - lúc trộn bột làm sủi cảo, Cách làm bánh gối cứ 500g bột mỳ lại cho một quả trứng gà, tương tự lượng prôtêin sở hữu trong bột sẽ tăng lên, khi cho sủi cảo vào luộc, vỏ sẽ trở nên chắc hơn mà ko bị dính vào nhau nữa.

    - lúc bánh bị cứng, bạn sở hữu thể rán bánh cũng sẽ rất ngon.
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Làm bánh sủi cảo kiểu Trung Quốc"