hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Làm cách nào để lục lại thông tin khi bạn không nhớ mật khẩu của điện thoại iphone?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. kembong

  kembong Staffs

  Tham gia ngày:
  15/1/16
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Việc dùng mật khẩu sẽ bảo đảm an toàn cho số nhiều thông tin cá nhân ở trên máy . ngoài ra , nếu như nhập sai mật khẩu rất nhiều lần, iPhone sẽ tự động bị vô hiệu hóa, vậy làm thế nào để mang thể lấy lại được hình ảnh, phần mềm , video ở trên máy ?

  Cửa hàng sửa chữa điện thoại 247 trên đường Tây Sơn - nội thành hà nội đó là một trong những điểm tới tin yêu của người đân thành phố hà nội hà nội có những dịch vụ sửa chữa điện thoại, thay màn hình điện thoại chính hãng chất và chính hãng tỉ dụ ví như một số dịch vụ thuộc nhóm sua chua dien thoai đều được đam bảo uy tín từ kỹ thuật dùng , chuyên môn kĩ thuật,linh kiện chính hãng tới chế độ bảo hành đi kèm . Chúng tôi luôn cần thận đến từng dịch vụ bé nhất giống như thay màn hình blackberry . tất cả số nhiều điều đấy đã từng được khẳng định qua rất nhiều năm làm việc của cửa hàng sửa chữa điện thoại 24 ở trên thành phố hà nội

  Sao lưu dữ liệu.

  Để hạn chế vấn đề này, bạn hãy thường xuyên thực hiện công việc sao lưu dữ liệu phê duyệt iTunes hoặc iCloud. Đầu tiên, người dùng chỉ cần cắm điện thoại vào thiết bị tính, chú ý nếu máy được nhận diện trong iTunes thì đây đó là iPhone thật, ngược lại đó là iPhone dựng. nằm trong thẻ Summary, bạn chọn vào mục This computer rồi nhấn Backup Now để bắt đầu, nếu như muốn mã hóa dữ liệu, bạn sở hữu thể kích vào ô Encrypt iPhone Backup. Tùy thuộc nhóm vào lượng dữ liệu mang ở thiết bị mà quá trình này mang thể mất từ năm phút cho đến 1 tiếng.
  nếu như muốn sao lưu dữ liệu lên iCloud, bạn hãy vào Settings > iCloud > Backup và chuyển tùy chọn iCloud Backup sang chế độ On, sau đó chạm tiếp vào nút Back Up Now nằm ngay bên dưới. lưu ý đó là iCloud cần phải còn dung lượng trống thì công việc sao lưu dữ liệu xịn thực hiện được.

  Ngoài ra bạn mang thể xem thêm thêm số nhiều dịch vụ ở địa chỉ sửa chữa điện thoại 247 như thay màn hình iphone 5 hấp dẫn dịch vụ sửa chữa điện thoại lenovo k910. Đây đó là 1 trong những số nhiều dịch vụ sửa chữa, thay màn hình điện thoại được người sử dụng kiểm tra rất cao. đến mang sửa chữa điện thoại 247 bạn không phải quá bận lòng về các vấn đề như giá cả , linh kiên chính hãng hay bảo hành mà điều bạn cần nghĩ tới đó là làm cách nào để liên hệ mang chúng tôi, số hotline 0969577588 của trung tâm sẽ luôn luôn mở 24/7 để phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu cũng ví như trả lời , tư vấn cho bạn khi bạn gặp bất kì rắc rối nào có smartphone của mình

  Xóa và phục hồi lại dữ liệu .

  Nếu như nhập sai mật khẩu quá nhiều lần, iPhone sẽ bị vô hiệu hóa và không thể thao tác. Do đó bạn cần phải cắm vào máy tính, chọn vào menu File > Devices > Restore from backup, chọn lựa tập tin sao lưu cần dùng và chờ một lát để quá trình này được hoàn tất . Nếu như muốn hồi phục từ iCloud, bạn hãy vào Settings > General > Reset > Reset All Settings. Lúc này thiết bị trở lại màn hình active và bạn hãy chọn Restore from iCloud Backup, đăng nhập vào iCloud rồi chọn lọc file sao lưu cần sử dụng .

  Dùng trình quản lý mật khẩu.

  Nếu có nhiều mật khẩu, có lẽ bạn hãy nghĩ tới công việc cài thêm ứng dụng để quản lý, đơn cử ví dụ như 1 Password. việc này không số nhiều giúp cho tiết kiệm thời gian mà còn bảo mật mọi thứ tốt hơn, tự động đăng nhập chỉ mang 1 cú chạm và bạn cũng chỉ cần nhớ 1 mật khẩu độc nhất vô nhị .

  Bài viết không chỉ có đến cho người sử dụng cái nhìn mới nhất về công việc dùng điện thoại di động đúng cách mà nó còn đưa bạn tới 1 trung tâm sửa chữa điện thoại chính hãng ở nội thành hà nội đó là sửa chữa điện thoại 247. Hãy tham khảo một số dịch vụ của trung tâm điển hình như thay màn hình iphone 4 để thấy được sự uy tín ở nơi đây.
   
 2. thienbao10

  thienbao10 Staffs

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  173
  Đã được thích:
  15
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  hjhj hay wa hôm trước bạn mình mới nhập mk cho mình nhưng lại k nói mk nên mình cũng k biết mật khẩu là j jo dùng cách này kiểm tra xem sao
   
 3. hanhan86

  hanhan86 Staffs

  Tham gia ngày:
  30/12/15
  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  13
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  cai này hay wa cám ơn bác đã chía sẻ nha ............................
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Làm cách nào để lục lại thông tin khi bạn không nhớ mật khẩu của điện thoại iphone?