hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Làm cửa kính trượt treo giá rẻ, bảo hành dài hạn tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. buiphat

  buiphat Staffs

  Tham gia ngày:
  23/7/15
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bùi Phát là đơn vị thâm niên trong ngành kính. Chúng tôi có những lợi thế nhất định và người được hưởng những lợi thế đó chính là quý khách hàng và đối tác:Là đối tác lâu năm của các nhà cung cấp kính như Hải Long, Kala. Là đối tác uy tín của các nhà cung cấp phụ kiện cửa kính lùa, cua kinh thuy luc, như: VVP, Hafele, AMG,…

  -Đội ngũ kiến trúc sư có thâm niên trong nghề.

  -Đội ngũ thi công tay nghề cao, trẻ khỏe, nhiệt huyết và tận tình.

  -Chúng tôi có xưởng gia công an toàn cao.

  Thời hạn bảo hành:

  -

  -Tất cả những trường hợp đổi hàng, thay thế linh kiện phu kien cua kinh bảo hành, người tiêu dùng phải trả lại sản phẩm hoặc bộ phận bị hỏng (nếu đó không phải là toàn bộ Sản phẩm) cho công ty.

  -Khi mua bất kì sản phẩm nào, khách hàng phải điền đầy đủ, chính xác tất cả các thông tin và bảo quản hóa đơn mua hàng.

  Tùy vào từng loại sản phẩm thời hạn bảo hành và bảo hành là khác nhau. Sản phẩm cua kinh có thể bao gồm nhiều phần khác nhau và những phần khác nhau có thể có thời gian bảo hành khác nhau.

  -Trong thời hạn sử dụng sản phẩm của chúng tôi đối với từng loại sản phẩm và thời hạn bảo hành, khách hàng sẽ được quyền đổi hàng hoặc bảo hành miễn phí với điều kiện khách hàng phải xuất trình hóa đơn gốc mua hàng hợp lệ của nhà phân phối hoặc đại lý chính thức và sổ bảo hành.


  Cùng với sự tinh xảo của các dạng biên dạng và sự chính xác tiêu chuẩn của phụ kiện các loại cửa kính trượt lùa, cửa trượt và dịch vụ sửa cửa kính của chúng tôi sẽ làm hài lòng các bạn, chúng tôi dám cam đoan rằng: chỉ một lần bạn nhìn thấy sản phẩm của chúng tôi, các bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Làm cửa kính trượt treo giá rẻ, bảo hành dài hạn tại Hà Nội