• Về việc đăng ký thành viên
 • Làm đẹp ngày nay cần sự kĩ lưỡng

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. toyotaphumyhung

   toyotaphumyhung Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   6/3/14
   Bài viết:
   42
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Giới tính:
   Nam
   Một người phụ nữ đẹp có phải là khi cô ấy khoác lên mình những bộ cánh thật lộng lẫy với một diện mạo ẩn sau lớp son phấn hay những đồ tráng sức quý giá như nhiều người vẫn nghĩ. Thực chất, một người phụ nữ đẹp nhất là khi nào và điều đó có đúng hay không?

   Nhiều người nghĩ rằng sắc đẹp không còn là điều duy nhất đánh giá một người nữa, bởi một phần là do sự xuất hiện của phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc. Thế nhưng, điều này có thể xét theo một góc thế này: nếu những người phụ nữ nào luôn biết cách chăm sóc bản thân mình thì sẽ tận dụng phẫu thuật thẩm mỹ như một điều tất yêu. Và khi này, phẫu thuật là điều không thể nào thiếu được.

   [​IMG]
   Làm đẹp ngày nay cần sự kĩ lưỡng

   Một trong những hình thức thường gặp nhất của phẫu thuật thẩm mỹ chính là Phẫu thuật hàm hô. Phẫu thuật hàm hô 3D là phương pháp điều trị hàm hô hiệu được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Chỉ với duy nhất một lần điều trị, bạn sẽ khắc phục triệt để nguyên nhân hô vẩu của mình. Bằng việc điều chỉnh trực tiếp vào cấu trúc xương hàm, nguyên nhân chính gây hô vẩu, khách hàng sẽ sở hữu được khuôn hàm thon gọn và tự tin hơn với nụ cười duyên dáng của mình.

   Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

   Bước 2: Chụp X-quang Conebeam CT kỹ thuật số 3D

   Bước 3: Tiến hành xét nghiệm tổng quát

   Bước 4: Thực hiện phẫu thuật hàm hô trong phòng mổ vô trùng

   Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

   Phẫu thuật hàm hô có đau không?

   [​IMG]
   Phương phpá làm đẹp hiện đại nhất

   Không cần phải hỏi là phẫu thuật gì, dù là phẫu thuật Nâng mũi S Line hay hàm hô thì cũng đều là sự can thiệp của dao kéo vào để thay đổi một bộ phận nào đó. Thế nên, có can thiệp thì sẽ đau. Thế nên, điều mà chúng ta phải làm có chính là tìm hiểu kĩ càng về một trung tâm nào đó cũng như bác sĩ nào đó.

   Là phụ nữ, bạn phải biết làm cách để bản thân mình trở nên xinh đẹp hơn nhé, chỉ có khi a6y1chung1 ta mới có thể thật sự hạnh phúc được.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Làm đẹp ngày nay cần sự kĩ lưỡng"

  Chia sẻ trang này