hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Làm đồng phục lớp có phải chỉ để mặc vài lần?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. Ishinevn

  Ishinevn Staffs

  Tham gia ngày:
  15/12/15
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Làm đồng phục lớp có phải chỉ để mặc vài lần?
  Lớp mình đang có ý định làm đồng phục lớp, thì một bạn đưa ra ý kiến “Làm Đồng phục lớp đẹp làm gì, làm rồi cũng chỉ mặc được vài lần, phí tiền”. Trước ý kiến này bạn nghĩ thế nào? Dưới đây là một số chia sẻ của Đồng phục ISHINE về quan điểm trên. Những chia sẻ này một phần cũng là mong muốn các bạn học sinh qua đó có thể hiểu hơn về sản phẩm ao lop trên thị trường do ISHINE sản xuất.
  Xuất phát từ suy nghĩ “ăn chắc mặc bền” của cha ông ta từ ngàn xưa nên quan điểm khi chọn mua quần áo là cần phải chọn quần áo mặc bền nhất. Không được nhiều thì quần áo mặc cũng cần phải được 1 thời gian dài. Nếu như mua quần áo mà chỉ mặc được vài lần thì không mua. Quan điểm mặc quần áo đồng phục lớp chỉ được một vài lần cũng xuất phát từ việc các trang phục đồng phục lớp không phải lúc nào cũng mặc lên lớp được. Tuy nhiên, Đồng phục ISHINE khi sản xuất luôn nghiên cứu kỹ thị trường nắm được quan điểm của khách hàng thường thích các sản phẩm chất lượng bền đẹp với thời gian. Nếu như trước đây các sản phẩm đồng phục lớp thường là các sản phẩm chất vải xấu và hình in dễ bong tróc . Thì từ khi thâm nhập thị trường, Đồng phục ISHINE đã luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng để cho ra đời những sản phẩm đồng phục chất lượng với mức giá hợp lý nhất dành cho các bạn. Chất vải cũng là điều mà ISHINE lưu tâm nhiều nhất. Vì sản phẩm Dong phuc lop dep với yêu cầu phải mặc trong thời gian dài và lưu giữ kỷ niệm thời học sinh mãi về sau này nên Đồng phục ISHINE đã chọn những chất vải bền đẹp nhất để làm nên những chiếc áo đồng phục cho tập thể các bạn.
  Như vậy Đồng phục ISHINE đã giải quyết được yêu cầu của các bạn về vấn đề “ăn chắc mặc bền”. Các bạn không còn phải lo chiếc áo đồng phục của mình chỉ mặc được vài lần và cũng từ đó các bạn có thể yên tâm nói với mọi người có suy nghĩ rằng làm áo đồng phục lớp chỉ mặc được vài lần là không đúng.
  Đồng phục ISHINE là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp áo đồng phục, Đồng phục công ty và đồng phục lớp với các mẫu Áo lớp đẹp và độc đáo. Đến với ISHINE các bạn sẽ được tư vấn và phục vụ tận tình.
  Đồng phục ISHINE – Chất lượng khẳng định niềm tin
  Hotline: 0973 870 337
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Làm đồng phục lớp có phải chỉ để mặc vài lần?