hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Làm gì và đi đâu khi đến thành phố Singapore du lịch

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Tổng quan:
  Thành phố Singapore là một hòn đảo nhỏ ở Đông Nam Á như là một cổng thoải mái để châu Á vì hiện đại hóa và du lịch thân thiện. Đây là nhà của một dân số đa dạng văn hóa với một sự pha trộn của Trung Quốc, Mã Lai, Ấn Độ và các dân tộc, và vị trí của các cảng lớn nhất trên thế giới. Bởi vì điều này, thành phố Singapore là một nơi được chuẩn bị tốt để đối phó với du khách nước ngoài, kết quả là một thành phố đầy hấp dẫn và tiện nghi mà thường được xem là ít độc đáo hơn so với một số khu vực lân cận của châu Á. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Singapore tại đây: http://tigerairvietnam.com/ve-may-bay-di-singapore-gia-re/ du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Thành phố Singapore là quá nhỏ mà nó có thể được đi qua toàn bộ trong vòng chưa đầy một tuần. Ở trung tâm của thành phố là quận thuộc địa, được coi là trung tâm của thành phố, và nó được bao quanh bởi một số huyện đồng bào dân tộc, bao gồm Chinatown, Little India, và khu phố Ả Rập. Hầu hết các kinh nghiệm có giá trị tham quan nằm bên ngoài của Colonial District. Ngoài lề: Du lịch Sinagpore mùa lễ hội cho độc giả.

  Tham quan thắng cảnh:
  Singapore là nơi có nhiều bãi biển tuyệt đẹp. Ba được đặt tại Sentosa, nhiều người đang trải dọc bờ biển phía đông của thành phố, và nhiều hơn nữa phác thảo Quần đảo phía Nam, đều có bằng thuyền. Khu vực phía bắc của sông Singapore là khu vực lịch sử nhất của thành phố Singapore. Ở đây bạn sẽ tìm thấy phần lớn các kiến trúc lịch sử của thành phố và một số viện bảo tàng. Trong các phần phía bắc và phía tây của thành phố, bạn sẽ tìm thấy Khu Bảo tồn Thiên nhiên Bukit Timah, Singapore Zoological Gardens cung cấp săn đêm, các Vườn chim Jurong và vườn thực vật.

  Cuộc sống về đêm:
  Mỗi khu dân tộc tại thành phố Singapore có ẩm thực chữ ký riêng của mình, và thường là những nơi tốt nhất để ăn cơm trưa là tại các trung tâm ăn uống ngoài trời. Những thị trường mở không khí nằm trong địa bàn huyện, cung cấp một lựa chọn các nhà cung cấp, và được yêu cầu để hiển thị một lớp đang sức khỏe. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý Tigerairvietnam.com để biết thêm thông tin.

  [​IMG]

  Họ là tương đối rẻ tiền và thường cung cấp những kinh nghiệm ăn uống đáng giá. Cơ hội mua sắm là khó có thể bỏ lỡ là Thành phố Singapore tràn ngập trung tâm thương mại, siêu thị, Tuy nhiên, đối với một kinh nghiệm truyền thống châu Á mua sắm, người đứng đầu các đường phố ở Ả Rập Quarters và Little Ấn Độ, nơi các nhà cung cấp bán lụa tốt. Cho một đêm trên thị trấn, đi xuống cầu cảng - Boat, Clarke và Robertson - để trải nghiệm tốt nhất của câu lạc bộ đêm và quán bar của thành phố Singapore. Nhiều nơi ở thành phố Singapore có giấy phép rượu 24 giờ, vì vậy kế hoạch để làm cho nó một đêm dài.

  Thư giãn:
  Singapore là nơi có nhiều spa, từ các spa sang trọng có thể được tìm thấy ở khách sạn năm sao để các trung tâm y tế mà thường xuyên có vấn đề. Tuy nhiên, sẽ phải trả nhiều hơn tại một spa ở thành phố Singapore hơn bạn sẽ ở những so sánh ở Indonesia và Thái Lan.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Làm gì và đi đâu khi đến thành phố Singapore du lịch